• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

186/KQNC/2022

Nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị đặc sản bản địa từ con ruốc tỉnh Bến Tre

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên

ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; KS. Văn Chí Khang; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; KS. Phan Đức Anh; KS. Nguyễn Thanh Nhớ; CN. Trần Thị Kim Ngân; KS. Nguyễn Hữu Lộc

Khoa học công nghệ thuỷ sản khác

01/11/2020

01/11/2022

2022

TP. Hồ Chí Minh

174

Hoàn thiện công nghệ và chuyển giao sản xuất đa dạng hóa các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu ruốc tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn và khả năng bảo quản kéo dài bằng việc quản lý chặt chẽ vệ sinh trên dây chuyền sản xuất, ổn định các thông số kỹ thuật trong quá trình chế biến, lựa chọn phương thức bao gói phù hợp và truy xuất nguồn gốc rõ ràng đối với từng sản phẩm nhằm nâng cao giá trị sử dụng, góp phần phát triển kinh tế bền vững của địa phương.

chuỗi giá trị; đặc sản; bản địa; ruốc; con ruốc; bảo quản; chế biến; nguồn gốc; công nghệ

Trung tâm KH&CN Bến Tre

BTE-186-2022