- Nghiên cứu công nghệ xử lý nguồn nước thải giặt - tẩy - nhuộm ở các cơ sở giặt nhuộm tại Hà Nội nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Nghiên cứu đặc điểm Địa hóa môi trường đất của các vùng chuyên canh rau an toàn trên địa bàn huyện Đông Anh và Gia Lâm thành phố Hà Nội
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ từ phế thải cà phê
- Nghiên cứu chế tạo go biên cho máy dệt kiếm thay thế nhập ngoại
- Nghiên cứu sản xuất sinh khối rễ cây Hoàng liên gai làm nguồn dược liệu sản xuất berberin bằng công nghệ khí canh
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu giấy (Giai đoạn 2 của đề tài năm 2008)
- Chuyển đổi số trong sản xuất chương trình truyền hình của Đài Tiếng nói Việt Nam
- Đánh giá hiệu quả của hệ thống chăn nuôi lợn cùng vào cùng ra trên lợn thịt và lợn nái nuôi con
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học và công nghệ hỗ trợ phát triển kinh tế hộ gia đình tại xã Đường Thượng - huyện Yên Minh - tỉnh Hà Giang
- Tạo dòng ngô biến đổi gen kháng sâu / kháng thuốc diệt cỏ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
186/KQNC/2022
Nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị đặc sản bản địa từ con ruốc tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; KS. Văn Chí Khang; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; KS. Phan Đức Anh; KS. Nguyễn Thanh Nhớ; CN. Trần Thị Kim Ngân; KS. Nguyễn Hữu Lộc
Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
01/11/2020
01/11/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
174
chuỗi giá trị; đặc sản; bản địa; ruốc; con ruốc; bảo quản; chế biến; nguồn gốc; công nghệ
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-186-2022