
- Dịch chuyển lao động từ khu vực nhà nước sang tư nhân từ 2005 đến nay - Thực trạng và giải pháp
- Giải pháp đẩy mạnh việc chuyển đổi thành doanh nghiệp của hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nhiệm vụ bảo tồn và lưu giữ nguồn gen thuốc lá
- Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Thực trạng và giải pháp nâng cao công tác tham vấn học đường ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phúc Yên
- Nghiên cứu phân loại loại hình kinh tế phục vụ phân loại thành phần kinh tế
- Công nghệ vận tải các mặt hàng chủ yếu có khối lượng lớn
- Nghiên cứu thiết kế bộ điều khiển thích nghi cho hệ thống Twin Rotor MIMO
- Chính sách an sinh xã hội cho người dân bị thu hồi đất nông nghiệp: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu tính biến dị địa lý và sinh thái của các giống cây trồng rừng chủ yếu (thông bạch đàn) để hoàn thiện khu vực hóa giống và chọn các tiểu khí hậu có lợi nhất cho trồng rừng cung cấp nguyên liệu giấy và xenluylô



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
186/KQNC/2022
Nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị đặc sản bản địa từ con ruốc tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; KS. Văn Chí Khang; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; KS. Phan Đức Anh; KS. Nguyễn Thanh Nhớ; CN. Trần Thị Kim Ngân; KS. Nguyễn Hữu Lộc
Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
01/11/2020
01/11/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
174
chuỗi giá trị; đặc sản; bản địa; ruốc; con ruốc; bảo quản; chế biến; nguồn gốc; công nghệ
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-186-2022