- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất nội dung bồi dưỡng kiến thức truy xuất nguồn gốc và chỉ dẫn địa lý cho cán bộ công chức viên chức ngành Công Thương
- Tuyển chọn và phát triển giống/ dòng quýt đường ưu tú cho tỉnh Trà Vinh
- Phổ tra tỉ mỉ chì kẽm Cao Sơn - Mường Khương
- Chuẩn hóa nội dung và qui trình làm báo cáo tháng quý năm của Tổng cục Thống kê
- Quản lý nguồn nhân lực xã hội
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật có dầu
- Hoàn thiện công tác lập kế hoạch kiểm toán chuyên đề phát hành quản lý và sử dụng vốn trái phiếu chính phủ tại Việt Nam
- Điều tra nghiên cứu đề xuất một số giải pháp bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý điều hành phát triển kinh tế - xã hội của cán bộ xã Tả Lủng huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình sinh thái khởi nghiệp mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp phòng chống bệnh đái tháo đường ở Thanh Hoá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
186/KQNC/2022
Nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị đặc sản bản địa từ con ruốc tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; KS. Văn Chí Khang; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; KS. Phan Đức Anh; KS. Nguyễn Thanh Nhớ; CN. Trần Thị Kim Ngân; KS. Nguyễn Hữu Lộc
Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
01/11/2020
01/11/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
174
chuỗi giá trị; đặc sản; bản địa; ruốc; con ruốc; bảo quản; chế biến; nguồn gốc; công nghệ
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-186-2022