- Nghiên cứu sử dụng bột Talc để lầm giảm các chất keo có trong nước tắng của quá trình sản xuất giấy từ bột giấy tái chế
- Nghiên cứu và xây dựng mô hình chăn nuôi bò thịt chất lượng cao quy mô hộ gia đình theo vùng tập trung tại Thanh Hoá
- Tai nạn lao động trong thi công xây dựng các công trình trên địa bàn Hà Nội - thực trạng và giải pháp giảm thiểu
- Xóa mù chữ tiếng Xê Đăng thực nghiệm
- Đánh giá hiện trạng môi trường một số huyện lỵ vùng hữu ngạn sông Hồng tỉnh Phú thọ và đề xuất giải pháp khắc phục
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật và xây dựng mô hình chăn nuôi lợn Móng Cái cao sản tại một số tỉnh phía Bắc
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ có cấp công suất từ 055 KW đến 45 KW- Bản vẽ khuôn đúc roto lồng sóc ĐCĐPN có chiều cao tâm trục H từ 80 đến 225mm
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructore từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
- Nghiên cứu công nghệ mới tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để sản xuất nhiên liệu hydro sạch và không gây ô nhiễm môi trường
- Giảm thiểu rủi ro trong tham gia tố tụng hành chính của cơ quan Hải quan
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
83/ĐTKHVP-2017
Nghiên cứu phát triển thương hiệu rượu Ba kích Tam Đảo Vĩnh Phúc
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lương Tuấn Vượng
Kinh doanh và quản lý
3/2017
12/2018
2017
Vĩnh Phúc
73tr. + Phụ lục
Rượu Ba kích; Thương hiệu; Thị trường; Phát triển thương hiệu; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0033-2018