liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất Muối ớt tôm thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Trà Vinh

UBND Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh/ Thành phố

KS. Dương Bảo Việt

Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác

07/2007

07/2008

2008

Quy trình sản xuất muối ớt tôm được thực hiện theo phương pháp bán công nghiệp, áp dụng dễ dàng, mang lại khoa học và đem lại hiệu quả kinh tế. các thông số quan trọng nhất là nhiệt độ sấy từ 60 độ C – 80 độ C, thời gian sấy từ 160 – 180 phút, hỗn hợp nguyên liệu trên mỗi mẽ sấy từ 20- 25 kg và tỷ lệ thành phẫm 70-72%

muối ớt tôm