- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất phương pháp đánh giá tổn thất và thiệt hại (loss and damage) do biến đổi khí hậu gây ra ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp cải cách công tác đào tạo bồi dưỡng giáo viên phổ thông
- Xác định quy trình công nghệ hoàn thiện công thức lai hiện có và nghiên cứu công thức lai mới để nâng cao khả năng sinh sản sản lượng sữa của bò lai hướng sữa ở phía Bắc
- Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học ở Bình Dương giai đoạn 2006-2010
- Một số nghiên cứu thiết lập chuẩn tia X và bảo đảm chất lượng trong xạ trị
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp một số loại kháng sinh nhóm fluoroquinolon
- Nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn của cán bộ chủ chốt cấp xã ở một số tỉnh đồng bằng sông Hồng trong điều kiện hiện nay
- Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát tính chất Graphene diện tích lớn bằng phương pháp lắng đọng hơi hóa học (CVD) ứng dụng cho cảm biến
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Số liệu gốc: Tên thí nghiệm: Nghiên cứu cơ cấu giống dâu và kỹ thuật khai thác lá cho tằm con
- Sản xuất cây giống tốt cây ăn quả ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình chiết tách lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) sử dụng làm thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Hoàng Phương Lan
KS. Hoàng Danh Dự, DS. Hà Sỹ Triệu
Công nghệ sinh học y học khác
01/2013
12/2013
2013
Hà Nội
63 + Phụ lục
Lentinan;Quy trình tách chiết;Nấm hương;Thực phẩm chức năng;Lentinula edodes
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10254