liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ040425

2021-60-11466/KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột giàu protein và bột giàu canxi từ lòng trắng vỏ trứng vịt muối phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng

Viện Ứng dụng công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Lài

Kỹ sư. Nguyễn Thị Bình; TS.Phạm Hương Sơn; ThS. Lê Quang Thái; Kỹ sư. Dương Xuân Trường; Kỹ sư. Lê Thị Khánh Vân; Ong Tài Thuận

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2019

01/12/2020

2021

Hà Nội

90 Tr.

Xác định các biện pháp xử lý bột lòng trắng trứng vịt muối thành sản phẩm bột giàu protein; Đưa ra quy trình sản xuất và tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm bột giàu protein từ lòng trắng trứng vịt muối; Xác định các biện pháp xử lý vỏ trứng vịt muối thành bột giàu canxi; Đưa ra quy trình sản xuất và tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm bột giàu canxi từ vỏ trứng vịt muối. Ứng dụng lòng trắng và vỏ trứng trứng vịt muối vào chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn chăn nuôi.

Nghiên cứu; Quy trình công nghệ; Chế biến; Bột giàu protein; Bột giàu canxi; Lòng trắng vịt; Vỏ trứng vịt muối; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm; Thức ăn chăn nuôi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19407