- Nghiên cứu hoàn thiện dây chuyền công nghệ thiết bị tự động sản xuất đèn LED phục vụ quảng cáo truyền thông và trang trí đô thị tại Thanh Hóa
- Chuyển giao công nghệ nuôi tôm càng xanh ở một số tỉnh phía Nam
- Điều tra đánh giá đất sản xuất nông nghiệp huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị tái chế rác thải nhựa sản xuất sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp công nghiệp và xây dựng
- Nghiên cứu thiết kế và sản xuất thử nghiệm sản phẩm mới trên máy dệt kim đan dọc
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong sàng lọc bệnh lý Tiền sản giật- Sản giật và xây dựng phác đồ điều trị dự phòng
- Bản đồ hiện trạng địa chất môi trường biển ven bờ Hà Tiên Cà Mau
- Một số cơ sở lý luận và thực tiễn hoàn thiện bộ luật hình sự
- Dự án sản xuất thử nghiệm ba giống gắn KM98-5 KM98-7 và NA1 cho các vùng trồng sắn chính ở Việt Nam
- Tiểu thuyết lịch sử Việt Nam từ trung đại đến hiện đại/ Phần 1: Tiểu thuyết lịch sử Việt Nam thời trung đại
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ040425
2021-60-11466/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột giàu protein và bột giàu canxi từ lòng trắng vỏ trứng vịt muối phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng
Viện Ứng dụng công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Lài
Kỹ sư. Nguyễn Thị Bình; TS.Phạm Hương Sơn; ThS. Lê Quang Thái; Kỹ sư. Dương Xuân Trường; Kỹ sư. Lê Thị Khánh Vân; Ong Tài Thuận
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
90 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình công nghệ; Chế biến; Bột giàu protein; Bột giàu canxi; Lòng trắng vịt; Vỏ trứng vịt muối; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19407