- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển thị trường công nghệ vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ đến năm 2012
- Nghiên cứu xây dựng chiến lược và các biện pháp cơ bản để giám sát dự phòng và xử lý các nguy cơ ô nhiễm môi trường lao động ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động
- Nghiên cứu các biện pháp bảo vệ phòng tránh thiệt hại do lũ bão gây ra đối với các công trình giao thông cho các tỉnh miền Trung
- Nghiên cứu cơ sở lý luận cơ sở thực tiễn để hoàn thiện chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với Bộ ngành
- Tầm soát ung thư cổ tử cung; tìm hiểu kiến thức thái độ hành vi của phụ nữ và cán bộ y tế về ung thư cổ tử cung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng vùng chè Yên Thế năng suất chất lượng phục vụ xuất khẩu
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai máy vận chuyển lúa tại nông trường sông Hậu
- Nghiên cứu sản phẩm du lịch nông nghiệp công nghệ cao
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano trong canh tác cây bơ tại tỉnh Đắk Nông
- Đặc tính an toàn của trái phiếu Chính phủ Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ040425
2021-60-11466/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột giàu protein và bột giàu canxi từ lòng trắng vỏ trứng vịt muối phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng
Viện Ứng dụng công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Lài
Kỹ sư. Nguyễn Thị Bình; TS.Phạm Hương Sơn; ThS. Lê Quang Thái; Kỹ sư. Dương Xuân Trường; Kỹ sư. Lê Thị Khánh Vân; Ong Tài Thuận
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
90 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình công nghệ; Chế biến; Bột giàu protein; Bột giàu canxi; Lòng trắng vịt; Vỏ trứng vịt muối; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19407