
- Nhận thứ laị một số khái niệm phạm trù của giáo dục học
- Chính sách giá cả của một số nông sản phẩm chủ yếu để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn nhằm phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp về công tác dân vận tham gia giải quyết Điểm phức tạp ở địa bàn nông thôn tỉnh Bắc Giang
- Chọn lọc nhân thuần chủng xây dựng nhóm giống lợn trắng Phú Khánh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống mô phỏng radar hàng hải ứng dụng cho các vùng biển của Việt Nam phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
- Chính sách phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam- Đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản và chính sách phát triển thị trường bất động sản Việt Nam
- Lưu trữ và phân phối trong mạng 5G siêu dày đặc: Mô hình phân tích và tối ưu
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo và vận hành thiết bị khoan phụt vữa gia cố đê phục vụ công tác phòng chống lụt bão và bảo vệ đê điều
- Dịch tễ học bệnh đái tháo đường ở Việt Nam các phương pháp điều trị và biện pháp dự phòng
- Nghiên cứu xác lập công nghệ và lựa chọn thiết bị hợp lý khai thác thân quặng I mỏ Cu-Ni Bản Phúc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ040425
2021-60-11466/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột giàu protein và bột giàu canxi từ lòng trắng vỏ trứng vịt muối phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng
Viện Ứng dụng công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Lài
Kỹ sư. Nguyễn Thị Bình; TS.Phạm Hương Sơn; ThS. Lê Quang Thái; Kỹ sư. Dương Xuân Trường; Kỹ sư. Lê Thị Khánh Vân; Ong Tài Thuận
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
90 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình công nghệ; Chế biến; Bột giàu protein; Bột giàu canxi; Lòng trắng vịt; Vỏ trứng vịt muối; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19407