- Khảo sát bào tử nấm rễ nội cộng sinh ở cây cà phê trong các điều kiện canh tác khác nhau
- Nghiên cứu thiết kế và áp dụng ngư cụ chọn lọc cho một số loại nghề khai thác hải sản-Kết quả khai thác thử nghiệm trên biển
- Ứng dụng công nghệ sản xuất giống cá Lăng chấm (Hemibagrus guttatus Lacépède 1803) tại Trung tâm Thủy sản Điện Biên
- Sàng lọc tuyển chọn các cây dược liệu có tại tỉnh An Giang đáp ứng sinh học bảo vệ gan kháng ung thư hỗ trợ điều trị đái tháo đường
- Nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh hoàn kết hợp cấy chỉ đối với bệnh nhân đau thần kinh tọa mạn tính do thoái hóa cột sống thắt lưng
- Nghiên cứu xây dựng TCVN về chất lượng sản phẩm phần mềm ứng dụng ký số cho văn bản điện tử
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép hợp kim chất lượng cao làm việc trong môi trường xâm thực mạnh
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề: Quy
- Nghiên cứu hiện trạng tiềm năng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế- xã hội huyện Thạnh Phú đến năm 2030 và tầm nhìn 2050
- Nghiên cứu nhận dạng mô hình Trung tâm đổi mới sáng tạo của một số quốc gia và đề xuất giải pháp cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
187/KQNC/2022
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS Phạm Văn Thịnh
ThS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Trần Bạch Long; ThS Lê Đăng Trường; ThS. Võ Văn Phú; KS Vũ Đức Ngọc
Khoa học nông nghiệp khác
01/05/2020
01/01/2023
2022
TP. Hồ Chí Minh
244
sấy; nghiên cứu; quy trình; công nghệ; chế biến; bưởi; bưởi da xanh; vỏ bưởi; trà; bảo quản
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-187-2022