liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

187/KQNC/2022

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

TS Phạm Văn Thịnh

ThS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Trần Bạch Long; ThS Lê Đăng Trường; ThS. Võ Văn Phú; KS Vũ Đức Ngọc

Khoa học nông nghiệp khác

01/05/2020

01/01/2023

2022

TP. Hồ Chí Minh

244

Nghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các phần khác nhau trong trái bưởi da xanh (Citrus maxima) tỉnh Bến Tre. Trên cơ sở đó, tổ chức ứng dụng thực tế quy trình tại cơ sở chế biến trên địa bàn tỉnh.

sấy; nghiên cứu; quy trình; công nghệ; chế biến; bưởi; bưởi da xanh; vỏ bưởi; trà; bảo quản

Trung tâm KH&CN Bến Tre

BTE-187-2022