
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện một số chính sách thu hút đầu tư phát triển kinh tế Thanh Hoá giai đoạn 2006-2010 và định hướng đến năm 2010
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học chi Lãnh công (Fissistigma) và Bù dẻ (Uvaria) thuộc họ Na (Annonaceae) ở khu vực Bắc Trung Bộ
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng tập hệ thống hoá các vụ án điển hình dùng làm tài liệu cho công tác đào tạo các chức danh tư pháp
- Đồng nhất hóa vật liệu composite đàn hồi có phân bố tuần hoàn
- Thử nghiệm hóa chất Oez làm phụ gia đông kết xi măng và vật liệu đất để làm đường giao thông
- Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
- Nghiên cứu phát triển mô hình bãi lọc trồng cây kiểu lai dựa trên vật liệu hấp phụ bản địa để nâng cao hiệu quả xử lý phốtpho trong nước thải chăn nuôi lợn ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam
- Siêu âm phased array thủ công và tự động mối hàn
- Thành lập bộ bản đồ phân vùng tai biến môi trường tự nhiên lãnh thổ CHDCND Lào
- Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (1954-1975)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
187/KQNC/2022
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS Phạm Văn Thịnh
ThS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Trần Bạch Long; ThS Lê Đăng Trường; ThS. Võ Văn Phú; KS Vũ Đức Ngọc
Khoa học nông nghiệp khác
01/05/2020
01/01/2023
2022
TP. Hồ Chí Minh
244
sấy; nghiên cứu; quy trình; công nghệ; chế biến; bưởi; bưởi da xanh; vỏ bưởi; trà; bảo quản
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-187-2022