- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị đo nồng độ dầu ứng dụng trong hệ thống phân ly dầu nước trên tàu thủy
- Cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng hệ thống thang bảng lương và phụ cấp mới
- Đổi mới cơ chế quản lý chương trình đề tài dự án khoa học và công nghệ (nhiệm vụ khoa học và công nghệ) thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật trồng thu hoạch bảo quản và dược tính của loài sa nhân tím (Amomum Longiligulare TWU) tại Bình Định
- Khảo cứu văn bản từ thư để xây dựng cơ sở dữ liệu từ vựng tiếng Việt thế kỉ XV-XVIII
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình chụp X-quang công nghiệp
- Khảo nghiệm tập đoàn giống khoai tây nhập nội và quy trình bảo quản giống khoai tây tại hộ nông dân
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất magiê stearat làm tá dược qui mô 50 tấn/năm
- Xây dựng cổng giao tiếp điện tử tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của việc khai thác nước dưới đất đến thảm thực vật bề mặt trong phạm vi vùng ven biển tỉnh Bình Thuận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
187/KQNC/2022
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS Phạm Văn Thịnh
ThS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Trần Bạch Long; ThS Lê Đăng Trường; ThS. Võ Văn Phú; KS Vũ Đức Ngọc
Khoa học nông nghiệp khác
01/05/2020
01/01/2023
2022
TP. Hồ Chí Minh
244
sấy; nghiên cứu; quy trình; công nghệ; chế biến; bưởi; bưởi da xanh; vỏ bưởi; trà; bảo quản
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-187-2022