- Nghiên cứu chính sách khoa học và công nghệ của Việt Nam phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực
- Luận cứ khoa học và những biện pháp chủ yếu điều tiết giá cả của Nhà nước trong cơ chế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp cho việc kiện toàn và nâng cao năng lực Mạng lưới TBT Việt Nam
- Đánh giá ảnh hưởng của nước tưới và phân bón gây hiện tượng nứt trái cà chua Cherry được trồng trong nhà màng tỉnh An Giang
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ dự báo cảnh báo dông mưa lớn cho khu vực Trung Trung Bộ
- NC khắc phục sai hỏng của cụm máy phát điện AB-1 kịp thời phục vụ mạng lưới chiếu bóng
- An sinh xã hội cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số nhanh hiện nay: Nghiên cứu trường hợp ở Hà Nội và Hải Dương
- Khảo nghiệm sản xuất một số giống lúa nước chịu lạnh ở các xã vùng Đông Trường Sơn huyện KonPlong tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa kinh tế và văn hóa trong điều kiện hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay
- Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang lễ hội và đề xuất xuất các giải pháp thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới ở Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-295
96-48-344
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym
Viện sinh học Nhiệt đới
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Kế Sương, TS
Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
TP.HCM
134 tr.
Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1952