liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2001-295

96-48-344

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym

Viện sinh học Nhiệt đới

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Ngô Kế Sương, TS

Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy

Kỹ thuật thực phẩm

1991

1994

1995

TP.HCM

134 tr.

Đã xây dựng được quy trình công nghệ dịch hóa, đường hóa tinh bột sắn thành đường glucose bằng các enzym, sau đó tiến hành isome hóa bằng enzym cố định. Kết quả đã tạo được sản phẩm glucose-fructose đạt tiêu chuẩn về vi khuẩn cũng như hàm lượng các nguyên tố kim loại gây độc mà tiêu chuẩn Nhà nước cho phép. Đã xây dựng được giá thành và luận chứng kinh tế kỹ thuật (sơ bộ) để tổ chức xây dựng dự án sản xuất thử và thử nghiệm quy mô pilot

Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

1952