
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn về xây dựng khung vị trí việc làm xác định định mức cơ cấu chức danh chuyên môn trong các đơn vị sự nghiệp y tế công lập để thay thế thông tư 08/2007/TTLT-BYT-BNV
- Xây dựng mô hình trồng cây cà chua bi theo hướng VietGAP góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao tại xã Mai Sơn huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu ứng dụng việc thiết kế lắp đặt trạm biến áp treo trên lãnh thổ Hà Tĩnh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình trồng chế biến và tạo sản phẩm đặc sản từ cây huyền tinh (Tacca leontopetaloides (L) Kuntze Taccaease) tại tỉnh An Giang
- Nghiên cứu xây dựng các chương trình đào tạo tích hợp hoàn thiện học vấn phổ thông và đào tạo nghề cho học sinh sau trung học cơ sở sở tại các trường Trung cấp và cao đẳng Hà Nội
- Điều tra đánh giá một số hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ trong quá trình phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Số liệu điều tra dự án
- Nghiên cứu đề xuất các chính sách phí lệ phí theo Nghị quyết số 115/2020/QH14 của Quốc hội đối với thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng thiết bị trọng lực tuyệt đối trong đo vẽ thành lập bản đồ dị thường trọng lực phục vụ điều tra cơ bản về tài nguyên và môi trường
- Chọn tạo giống thuốc lá lai có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với các vùng trồng thuốc lá chính tại các tỉnh phía Bắc
- Xây dựng bộ công cụ đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở trường Mầm non trọng điểm (khối mẫu giáo)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-295
96-48-344
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym
Viện sinh học Nhiệt đới
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Kế Sương, TS
Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
TP.HCM
134 tr.
Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1952