![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kĩ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018
- Thu thập so sánh chọn lọc giống lúa trung và dài ngày năng suất cao chất lượng gạo khá phục vụ chương trình chuyển đổi từ 3 vụ sang 2 vụ lúa/năm ở Bình Định
- Luận chứng khoa học của một số giải pháp bảo vệ phát triển nguồn lợi nghêu sò huyết ở bãi triều ven biển tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu triển khai ứng dụng kỹ thuật đóng đinh nội tủy có chốt không mở ổ gãy để điều trị gãy 2 xương cẳng chân tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn (2009-2011)
- Nghiên cứu công nghệ điều chế mực xúc tác trên cơ sở kim loại quí/graphen ứng dụng trong chế tạo điện cực màng (anot) cho pin nhiên liệu sử dụng alcohol trực tiếp
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp- CĐ9: Đề xuất dự án mô hình điểm nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo hệ th
- Nghiên cứu đánh giá vai trò của điều tra hộ gia đình đối với việc xác định tỷ lệ nghèo ở Việt Nam
- Định hướng phát triển giáo dục trường xuyên ở Việt Nam đến năm 2010 và 2020
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động báo động trực ca hàng hải sử dụng kỹ thuật nhận dạng và xử lý ảnh bằng mạng nơ ron nhân tạo kết hợp không gian số
- Nghiên cứu thiết kế và thi công các Kit thí nghiệm- Giảng dạy vi điều khiển
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-295
96-48-344
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym
Viện sinh học Nhiệt đới
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Kế Sương, TS
Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
1991
1994
1995
TP.HCM
134 tr.
Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1952