Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-259

Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vảo thực phẩm ăn liền (súp bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS

Nguyễn Thuý Hường, thS; Trần Hoàng Quyên, KS; Trần Thị Nguyệt Thu, ThS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

2008

2008

Hà Nội

56tr

Giới thiệu kết quả khảo sát thành phần nguyên liệu. Nghiên cứu phương pháp xử lý nguyên liệu, nghiên cứu thu nhận IDF (chất xơ không hoà tan) từ bã dứa và nghiên cứu thu nhận SDF (chất xơ hoà tan). Phân tích chất lượng sản phẩm chất xơ thực phẩm. Giới thiệu quy trình công nghệ sản xuất xơ thực phẩm

Chất xơ thực phẩm; Thực phẩm chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7317