- Nghiên cứu đề xuất và triển khai thử nghiệm mô hình điện toán đám mây cho mạng Nghiên cứu và Đào tạo Việt Nam (VinaREN) dựa trên nền tảng mã nguồn mở
- Nghiên cứu biên soạn Sổ tay hướng dẫn lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng
- Cơ chế tự chủ tài chính và việc vận dụng trong các đơn vị thuộc Học viện Chính trị-Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế tạo bộ điều khiển đa năng dựa trên vi điều khiển 16 bit cho các ứng dụng công nghiệp
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các biện pháp bảo vệ trứng cá cá con và ấu trùng tôm tôm con ở vùng biển ven bờ Đông Tây Nam bộ-Hiện trạng môi trường ở vùng biển ven bờ Đông Tây Nam bộ
- Ứng dụng công nghệ sinh học (Marker phân tử) vào chọn giống lúa thơm (Cà Mau Thơm 3) có khả năng chịu mặn chất lượng cao và năng suất cao cho vùng sản xuất lúa và lúa tôm của tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu mô hình tính giá dịch vụ đào tạo tại các trường Đại học công lập tự chủ
- Một số nội dung cần giải quyết nhằm tổ chức lại các đơn vị kinh tế cơ sở trong nông-lâm-ngư và những chính sách thúc đẩy phân công lao động trong nông thôn
- Đánh giá hiện trạng địa chất môi trường biển nông ven bờ (0-30m nước) vùng Hải Vân - Đèo Ngang
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Sổ số liệu gốc: Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trở lửa thích hợp đối với kén ươm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-259
Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vảo thực phẩm ăn liền (súp bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS
Nguyễn Thuý Hường, thS; Trần Hoàng Quyên, KS; Trần Thị Nguyệt Thu, ThS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
56tr
Chất xơ thực phẩm; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7317