- Nghiên cứu đánh giá tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư trên thực nghiệm và bào chế viên nang tỏi đen
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phân tích liều phóng xạ tích lũy của môi trường có bức xạ hạt nhân trên cơ sở chế tạo đồng bộ liều kế và thiết bị đọc liều
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp tam giác ảnh giải tích nhằm hoàn thiện công nghệ tăng dày khống chế ảnh và xây dựng các mạng lưới trắc địa chêm dày
- Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi ổ bụng điều trị ung thư đại, trực tràng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình
- Ứng dụng chế phẩm sinh học để khử mùi hôi chuồng trại và sản xuất phân bón hữu cơ sinh học từ chất thải chăn nuôi ở tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu các nguồn tư liệu Hán Nôm để hoàn thiện cuốn sách Một số tư liệu Hán Nôm khẳng định chủ quyền lịch sử của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp hạc toán quản lý môi trường trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố Hà Nội
- Việt Nam trong ASEAN và các giải pháp kinh tế nhằm thúc đẩy tiến trình hội nhập
- Cải tiến công nghệ mắc hồ trên thiết bị có sẵn phù hợp dây chuyền dệt kiếm picanol để sản xuất vải chất lượng cao và thiết kế sản phẩm mới
- Khảo sát tỉ lệ tổn thương quanh chóp trên những răng đã điều trị nội nha và phục hình răng chốt cố định đến khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Châu năm 2009
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến Sào Khánh Hòa
Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa
UBND Tỉnh Khánh Hòa
Tỉnh/ Thành phố
CN. Bùi Thị Hạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2015
01/09/2017
2017
Khánh Hòa
130 tr. + Phụ lục
Quy trình sản xuất; Dịch chiết cô đặc; Hoạt tính chống oxy hóa; Yến sào
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
KHA-002-2019