- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trồng xử lý đóng gói rau bầu đất tía (Gynura procumbens (Lour) Merr) và sâm đất ba cạnh (Talinum triangulare (Jacq) Wild)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống cảnh báo rủi ro về lũ hạn mặn trong sản xuất nông nghiệp tỉnh An Giang
- Nghiên cứu chế tạo bê tông asphalt cốt sợi có khả năng làm việc dưới điều kiện nhiệt độ cao
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm một cách an toàn và có hiệu quả các dịch vụ trên mạng Internet. (Báo cáo tóm tắt)
- Thực trạng giải pháp nâng cao chất lượng quản lý điều hành và thực thi nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ công chức cấp xã ở tỉnh Bắc Kạn trong giai đoạn hiện nay
- Mô hình giáo dục kỹ năng sống ứng phó với biến đổi khí hậu cho học sinh Trung học cơ sở ở tỉnh Sóc Trăng
- Thử nghiệm phương pháp cấy trầm sinh học trên cây dó bầu (Aquilaria crassna) tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị giảng dạy hệ thống phun dầu điện tử (Diesel common rail) phục vụ đào tạo nghề công nghệ ô tô trong các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Triển khai các cam kết của Việt Nam liên quan tới di chuyển lao động trong Cộng đồng kinh tế ASEAN
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm dịch chiết cô đặc giàu hoạt tính chống oxy hóa từ Yến Sào Khánh Hòa
Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa
UBND Tỉnh Khánh Hòa
Tỉnh/ Thành phố
CN. Bùi Thị Hạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2015
01/09/2017
2017
Khánh Hòa
130 tr. + Phụ lục
Quy trình sản xuất; Dịch chiết cô đặc; Hoạt tính chống oxy hóa; Yến sào
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
KHA-002-2019