- Con người và lịch sử khai thác miền đông Nam bộ
- Khôi phục tụ điện KC 2 - 63 KV
- Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu xây dựng qui trình Kiểm định công nhận chất lượng đào tạo cho các trường Đại học và Cao đẳng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng hệ thống công khai minh bạch cho các hoạt động giảm nhẹ phát thải KNK trong quản lý chất thải
- Xây dựng quy trình sản xuất đóng gói bảo quản cơm rượu quy mô bán công nghiệp cho tổ hợp tác cơm rượu Trung Thạnh huyện Cờ Đỏ TP Cần Thơ
- Đảng Cộng sản Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân các nước tư bản phát triển từ 1990 đến nay
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Kết quả đánh giá hiện trạng và hiệu quả của các loại hình kêt cấu công trình chỉnh trị sông đã xây dựng ở Việt n
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu và bột giàu protein từ hạt Sachi (Sacha inchi)
- Hoàn thiện công nghệ vi nhân giống quy mô công nghiệp và sản xuất các giống Keo lá tràm Clt18 Clt57 và Clt98
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
26/2023
Nghiên cứu sản xuất bột sương sâm theo hướng an toàn từ lá sâm già trồng tại An Giang
Trung tâm Kỹ thuật và Dịch vụ nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS. Nguyễn Ngọc Trâm
ThS. Trần Thị Lệ Triệu; TS.Trần Nghĩa Khang; ThS. Trịnh Thanh Duy
Khoa học nông nghiệp
01/06/2022
01/05/2023
2023
An Giang
bột sâm; sương sâm; an toàn
AGG-2023-026