- Nghiên cứu mật độ xương tỷ lệ loãng xương và nồng độ osteocalcin (tạo xương) và c-telopeptide crosslink (huỷ xương) huyết thanh ở đối tượng thừa cân béo phì tại tỉnh Hòa Bình
- Cải tiến và sản xuất thử nghiệm máy ép gạch
- Ứng dụng kỹ thuật GIS (hệ thống thông tin địa lý) trong quản lý cơ sở dữ liệu bảo vệ thực vật và dự báo khả năng phát triển và gây hại của một số loài sâu bệnh chính trên lúa tỉnh Cần Thơ
- Xây dựng luận cứ khoa học quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2006 -2020
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống bố mẹ và chăn nuôi lợn ngoại tập trung tại Bắc Kạn
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam - Tập 3: Đánh giá diễn biến môi trường và đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ phôi vô tính hạt nhân tạo trong nhân nhanh một số cây có giá trị kinh tế - Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phôi soma và hạt nhân tạo trong nhân giống cây hồng môn và lily
- Nhân nhanh các giống nhãn quý bằng phương pháp ghép mắt
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề:Nghiê
- Nghiên cứu đánh giá tác động của Luật Khoáng sản đối với sự phát triển của ngành mỏ Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000590
Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin DE<20 từ tinh bột sắn bằng nguồn enzyme trong nước và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Hoàng, Kim Anh,
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2003
2003
Tp.Hồ Chí Minh
79tr;
Maltodextrin ;Tinh bột sắn;Chế biến thực phẩm