- Nghiên cứu xây dựng Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn đối với bếp gas
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật lưu trữ quản lý và phân tích dữ liệu lớn (Big Data) - Thử nghiệm đối với dữ liệu khí tượng thủy văn
- Thuần dưỡng tái tạo và phát triển cá Trà sóc (Probarbus jullieni Sauvage 1880)
- Các giải pháp đào tạo và bồi dưỡng nhân lực phục vụ chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn từ nay đến năm 2010
- TNLS Implant trong phẫu thuật răng hàm mặt băng vật liệu sinh học C-PEEK
- Nghiên cứu đánh giá tác động của khủng hoảng tài chính toàn cầu và đề xuất các giải pháp nhằm khôi phục và phát triển kinh tế thương mại Việt Nam thời kỳ hậu khủng hoảng
- Xây dựng và thử nghiệm mô hình can thiệp sớm trẻ tự kỷ ở thành phố Hà Nội
- Các giải pháp tăng cường công tác phối hợp giữa Kiểm toán Nhà nước với Bộ quốc phòng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kiểm toán
- Xây dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ công tác quản lý đô thị thành phố Kon Tum tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tạm thời vận hành liên hồ chứa Tả Trạch Bình Điền Hương Điền và A Lưới nhằm giảm lũ về mùa mưa và cung cấp nước về mùa kiệt cho hạ du sông Hương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000590
Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin DE<20 từ tinh bột sắn bằng nguồn enzyme trong nước và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Hoàng, Kim Anh,
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2003
2003
Tp.Hồ Chí Minh
79tr;
Maltodextrin ;Tinh bột sắn;Chế biến thực phẩm