
- Hoàn thiện quy trình tổng hợp sản xuất lúa gạo chất lượng cao tại tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng chiến lược khoa học và công nghệ Việt Nam giai đoạn: 2011-2020: Khái niệm và cách tiếp cận
- Hệ biến phân: Tính ổn định và dáng điệu tiệm cận của nghiệm với ứng dụng trong Điều khiển tối ưu và Tối ưu đa thức
- Pháp luật an sinh xã hội đối với lao động khu vực kinh tế phi chính thức ở Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm giống bưởi Hồng Quang Tiến tại vùng Bắc Trung Bộ
- Hình thành thống nhất hệ thống ký hiệu cử chỉ điệu bộ cơ bản cho người điếc Việt Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất nhãn E-Dor theo tiêu chuẩn VietGAP tại quận Ô Môn thành phố Cần Thơ
- Xây dựng cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng khung phát triển phần mềm trên nền tảng web (Core Framework) trong ngành Tài nguyên và Môi trường
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng một số cây trồng cạn trên vùng đất cát huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000590
Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin DE<20 từ tinh bột sắn bằng nguồn enzyme trong nước và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Hoàng, Kim Anh,
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2003
2003
Tp.Hồ Chí Minh
79tr;
Maltodextrin ;Tinh bột sắn;Chế biến thực phẩm