Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000590

Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin DE<20 từ tinh bột sắn bằng nguồn enzyme trong nước và ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Viện sinh học Nhiệt đới

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS. Hoàng, Kim Anh,

Kỹ thuật thực phẩm

2001

2003

2003

Tp.Hồ Chí Minh

79tr;

Thu nhận anpha-amylase có độ tinh sạch thích hợp từ B-subtilis, Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất Maltodextrin có các chỉ số DE khác nhau với các thông số kỹ thuật tối ưu có; Nghiên cứu sử dụng maltodextrin như một loại phụ gi trong chế biến một số sản phẩm thực phẩm

Maltodextrin ;Tinh bột sắn;Chế biến thực phẩm