- Một số đặc điểm trầm tích hiện đại vùng biển ven bờ Hải Phòng-Nghệ Tĩnh (từ Đồ Sơn đến Cửa Sót)
- Xây dựng qui trình kiểm toán các chương trình mục tiêu quốc gia
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất viên nang uphamorin từ rễ và thân cây nhàu làm thuốc tăng cường miễn dịch
- Thực trạng và giải pháp giáo dục đạo đức tư tưởng chính trị lối sống cho thanh niên học sinh sinh viên trong chiến lược phát triển toàn diện con người Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước
- ổn định quy trình sản xuất và sử dụng phân vi khuẩn nốt sần
- Đánh giá cơ chế tự chủ đối với đơn vị sự nghiệp công trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Đặc điểm ngữ âm các thổ ngữ Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu giải phóng chủ yếu về đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị ở Thừa Thiên Huế thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu tính chất điện và cơ chế nhạy khí của các cấu trúc tiếp xúc dị thể nano
- Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến nứt - sụt đất vùng miền núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/13-2006-3
Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzim FructosyltranSferaza (FTS) từ nấm mốc Aspergillus và ứng dụng để sản xuất đường Fructooligosacarit (FOS) từ nước mía tươi
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ngọc Ánh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2006
31/12/2008
2008
Hà Nội
122
Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzim FructosyltranSferaza (FTS) từ nấm mốc Aspergillus
Sở Khoa học và Công nghệ