- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị đốt công nghiệp bằng khí thứ phát nhiệt thấp dùng cho hệ thống nồi hơi
- Nghiên cứu áp dụng quản lý tổng hợp góp phần giảm thiểu xói lở vùng bờ biển bán đảo Cà Mau
- Văn chương Việt Nam - Lịch sử và tác phẩm
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị thi công cọc gia cố có tiết diện thay đổi phục vụ công tác xử lý nền đất yếu
- Thiết kế tổng hợp và đánh giá hoạt tính chống ung thư của dãy hợp chất 4-amino-2-aryl-quinazoline
- Nghiên cứu phương pháp luận xây dựng bản đồ sáng chế phục vụ dự báo xu hướng phát triển công nghệ và hoạch định chính sách
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giảm thủy phần nâng cao chất lượng giá trị mật ong bạc hà cao nguyên đá Hà Giang
- Nghiên cứu kỹ thuật trồng dâu tây (Fragaria vesca L) trong chậu ứng dụng tưới nhỏ giọt tại núi Cấm Tịnh Biên - An Giang
- Điều tra tổng thể địa chất tài nguyên khoáng sản tại biến địa chất; Đề xuất biện pháp sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng sản và phòng tránh tai biến địa chất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nhận diện trường phái kinh tế học pháp luật
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
FWO.106.2013.20
2017-02-867
Nghiên cứu sự tương tác giữa tính chịu nhiệt sự chín đột biến và chất lượng của quả cà chua sau thu hoạch
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Thị Định
TS. Trần Thị Lan Hương, TS. Hoàng Hải Hà, TS. Phạm Mỹ Linh, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Lan
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
04/2014
04/2017
2017
Hà Nội
110 tr.
Cà chua
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14057