- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo các thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng - Các chuyên đề (Quyển 2)
- An sinh xã hội cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số nhanh hiện nay: Nghiên cứu trường hợp ở Hà Nội và Hải Dương
- Nghiên cứu sinh học sinh thái học sâu chít (Brihaspa atrostigmella Moore) khả năng bảo tồn phát triển và khai thác làm dược liệu
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Nghiên cứu phát triển phần mềm dịch máy Việt-Anh
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế xác lập hệ thống tiêu chí chỉ số đánh giá giám sát an ninh nguồn nước quốc gia
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng lợi thế điều kiện đặc thù và đề xuất giải pháp khoa học và công nghệ phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Điều tra dịch tễ phân lập định Typ vi khuẩn Pastuerella gây bệnh tụ huyết trùng trâu bò ở Cao Bằng Thử nghiệm phối hợp Vắc xin phòng bệnh tụ huyết trùng và lở mồm long móng
- Chuyên đề: Giải pháp phát triển tài sản sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu tập thể Gò Công cho sản phẩm sơ ri
- Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật
- Nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế hình thành ao xoáy khu vực Bãi Sau và đề xuất giải pháp xử lý ao xoáy góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
FWO.106.2013.20
2017-02-867
Nghiên cứu sự tương tác giữa tính chịu nhiệt sự chín đột biến và chất lượng của quả cà chua sau thu hoạch
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Thị Định
TS. Trần Thị Lan Hương, TS. Hoàng Hải Hà, TS. Phạm Mỹ Linh, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Lan
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
04/2014
04/2017
2017
Hà Nội
110 tr.
Cà chua
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14057