liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

FWO.106.2013.20

2017-02-867

Nghiên cứu sự tương tác giữa tính chịu nhiệt sự chín đột biến và chất lượng của quả cà chua sau thu hoạch

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Trần Thị Định

TS. Trần Thị Lan Hương, TS. Hoàng Hải Hà, TS. Phạm Mỹ Linh, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Lan

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

04/2014

04/2017

2017

Hà Nội

110 tr.

Tiếp cận mô hình quần thể để tối ưu hóa thời điểm thu hoạch cho giống cà chua chịu nhiệt Savior. Ảnh hưởng của nhiệt độ đến chất lượng cà chua Savior trong quá trình phát triển của quả và tại thời điểm chín đột biến (climacteric ripenning). Mô tả quá trình sinh tổng hợp ethylen của giống cà chua Savior trong quá trình phát triển và tại thời điểm chín đột biến (climacteric ripening). Tập huấn và chuyển giao công nghệ.

Cà chua

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14057