- Nghiên cứu hành vi nguy cơ về sức khỏe và các yếu tố dự báo ở lứa tuổi trung học phổ thông
- Văn hóa ẩm thực dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc Đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo sơn chống hà trên cơ sở dầu vỏ hạt điều nhằm thay thế hàng nhập khẩu
- Hỗ trợ thương mại hóa công nghệ sản xuất vật liệu gỗ nhựa thân thiện với môi trường
- Nghiên cứu tác động của bão và các hiện tượng kèm theo đối với hệ thống cầu cảng khu neo đậu tàu thuyền và khu nuôi trồng thủy sản tập trung ở Trung Trung bộ
- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12:Lớp 2
- Phương pháp luận qui hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của ngành vật tư
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu nanô và các chất ức chế thân thiện với môi trường để bảo vệ chống ăn mòn cho bê tông cốt thép làm việc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam
- Quản lý nhà nước trên lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Thành phố Hồ Chí Minh – thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm oligosaccharid (oligochitin và oligochitosan) để bảo quản sau thu hoạch nguyên liệu thủy sản đánh bắt xa bờ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng chỉ dẫn địa lý Gạo Mường Lò cho sản phẩm gạo của cánh đồng Mường Lò tỉnh Yên Bái
Văn phòng Hội đồng nhân dân
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
CN. Chu Quốc Tuấn
Cây lương thực và cây thực phẩm
2017
Yên Bái
53 tr.
Gạo Mường Lò; Sản phẩm; Nông nghiệp; Gạo; Chỉ dẫn địa lý
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
YBI-044-2020