- Nghiên cứu tuyển chọn một số chủng nấm cộng sinh vùng rễ từ một số cây (cỏ ngọt đinh lăng bạch chỉ) có khả năng phân giải photpho và sản sinh chất kích thích sinh trưởng IAA (Indole – 3 – Acetic Acid)
- Nghiên cứu xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tương thích điện từ đối với thiết bị âm thanh không dây dải tần từ 25 MHz đến 2000 MHz
- Phát triển công nghệ sản xuất nấm dược liệu phục vụ tăng cường sức khoẻ
- Nghiên cứu phát triển hệ thống sản phẩm du lịch tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm đồ họa 3D vào thiết kế các hoạt cảnh phục vụ ngành công nghệ Hàn
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số nguyên tố dinh dưỡng giới hạn đến quá trình canh tác thanh long bền vững tại Bình Thuận
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tự động hóa biên tập trình bày và chế in bản đồ địa hình tỷ lệ lớn và bản đồ chuyên đề từ cơ sở dữ liệu địa lý (Geodatabase)
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát chất lượng không khí các khu công nghiệp tại địa bàn Hà Nội sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phân tích ảnh nhiệt và dữ liệu cảm biến thu thập từ máy bay không người lái
- Thực trạng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non công lập tỉnh Lâm Đồng năm 2013
- Điều tra khảo sát thực trạng canh tác chuối mốc tại hai huyện Khánh Sơn và Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu Sulfate hóa Exopolysaccharide từ dịch nuôi cấy nấm Cordyceps sinensis và khảo sát hoạt tính sinh học của chúng
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
Trung ương Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Minh Trang
TS. Đinh Minh Hiệp; ThS. Lê Thị Thúy Hằng; Nguyên Thị Xuân Phương; ThS. Huỳnh Thư
Nấm học
01/12/2016
01/12/2017
2017
TP. Hồ Chí Minh
76 tr.
Nấm Cordyceps sinensis; Sulfate hóa; Exopolysaccharide; Hoạt tính sinh học; Thực phẩm chức năng; Dược học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0109-2018