liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2022-015-NS/KQNC

Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm từ quả mít để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Duy Trinh

PGS.TS. Bạch Long Giang, ThS. Trần Thanh Lưu, KS. Triệu Thị Bé Nhi, ThS. Ông Bỉnh Nguyên, ThS. Trần Thành, ThS. Nguyễn Thành Công, KS. Văn Chí Khang

Khoa học nông nghiệp

01/04/2020

01/03/2022

2022

tỉnh Tiền Giang

208

Để đạt được mục tiêu nghiên cứu, đề tài đã triển khai 08 nội dung nghiên cứu thực nghiệm bao gồm:
- Khảo sát, đánh giá nguồn nguyên liệu (phụ phẩm từ quả mít)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giá thể hữu cơ từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn gia súc từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm tinh bột từ hạt mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm giá thể hữu cơ từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm thức ăn gia súc từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Tổ chức hội thảo, tổng kết, đánh giá.
 

phụ phẩm; mít; sản phẩm giá trị gia tăng

2022-T-07/KQNC