- Đổi mới công tác tuyên giáo trong điều kiện hội nhập và phát triển của tỉnh Hà Tĩnh
- Hỗ trợ nhân rộng mô hình sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phế phụ phẩm nông nghiệp quy mô hộ gia đình tại huyện Tân Kỳ - Nghệ An
- Ứng dụng khoa học công nghệ cải tạo đàn bò vàng địa phương và xây dựng mô hình giống chè mới tại huyện Đại Từ
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Dự thảo chỉ dẫn công nghệ chế tạo
- Xây dựng mô hình khảo nghiệm một số giống ngô mới hàng hóa có giá trị kinh tế cao để bổ sung vào cơ cấu mùa vụ
- Nghiên cứu các phương pháp tính toán kết cấu tấm không đồng nhất
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo động cơ stirling sử dụng nhiên liệu biogas công suất nhỏ cho mục đích phát điện
- Ứng dụng công nghệ nung gạch đốt trấu cải tiến trong chuyển đổi lò nung gạch thủ công
- Các thành tạo Macma xâm nhập địa khối Đà Lạt (Magmatic intrusions in the Dalat geoblock)
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ khoan - nổ mìn lỗ khoan đường kính lớn áp dụng cho mỏ đá lộ thiên gần khu vực dân cư ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-015-NS/KQNC
Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm từ quả mít để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Duy Trinh
PGS.TS. Bạch Long Giang, ThS. Trần Thanh Lưu, KS. Triệu Thị Bé Nhi, ThS. Ông Bỉnh Nguyên, ThS. Trần Thành, ThS. Nguyễn Thành Công, KS. Văn Chí Khang
Khoa học nông nghiệp
01/04/2020
01/03/2022
2022
tỉnh Tiền Giang
208
- Khảo sát, đánh giá nguồn nguyên liệu (phụ phẩm từ quả mít)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giá thể hữu cơ từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn gia súc từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm tinh bột từ hạt mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm giá thể hữu cơ từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm thức ăn gia súc từ xơ và vỏ quả mít theo TCVN
- Tổ chức hội thảo, tổng kết, đánh giá.
phụ phẩm; mít; sản phẩm giá trị gia tăng
2022-T-07/KQNC