- Xây dựng hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý đất đai tài nguyên thiên nhiên tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất chất màu tự nhiên từ trái thanh long
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để phát triển kinh tế tại xã Lộc Thành huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước
- Ứng dụng mô hình toán - thống kê và tin học phục vụ xây dựng các phương án kế hoạch phát triển quản lý và điều hành kinh tế - xã hội tại tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu phương pháp phân tích các chất kích thích tăng trưởng họ Beta-agonist trong thịt heo gan heo thức ăn nuôi heo bằng phương pháp phân tích sắc ký ghép khối phổ
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất giấy bao gói chất lượng cao dùng cho thực phẩm dạng khô
- Nghiên cứu nguyên nhân gây ra dông sét và đề xuất các giải pháp phòng tránh làm giảm nhẹ thiệt hại trong khu vực Tân Biên Tân châu Bến cầu tỉnh Tây Ninh
- Xây dựng mô hình quản lý tổng hợp cây hồ tiêu tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
- Phụ lục Kết quả khoa học dự án Hoàn thiện công nghệ sản xuất thiết bị lọc nước lưu động sử dụng vật liệu nano phục vụ cấp nước ăn uống cho vùng ngập lũ miền Trung và đồng bằng sông Hồng
- Khảo sát thực trạng và đề xuất giải pháp trong thực hành chăm sóc y tế đối với một số bệnh lý phổ biến chuyên khoa nội hô hấp thông qua internet
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
QG.19.11
2021-53-168/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm của loài hương thảo Rosmarinus officinalis L
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
TS. Lê Thị Huyền
TS. Nguyễn Thị Sơn; TS. Nguyễn Thị Minh Thư; TS. Nguyễn Hải Đăng; TS. Nguyễn Thế Cường; ThS. Lương Thị Mỹ Hạnh; CN. Lê Thị Oanh
Hoá dược học
01/01/2019
01/12/2020
2020
Hà Nội
104 tr.
Hương thảo Rosmarinus officinalis L; Thành phần hóa học; Hoạt tính kháng viên; Chiết xuất; Điều chế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18428