- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật và quản lý nhằm góp phần ổn định nghề nuôi nghêu thương phẩm ở Việt Nam
- Nghiên cứu vật liệu công nghệ thiết kế chế tạo các sản phẩm trên cơ sở tổ hợp nhựa- cao su có tính năng đặc biệt để chóng xói lở kênh rạch bờ biển cho các công trình thủy lợi giao thông và các căn cứ quân sự (tấm cừ PVC)
- Nghiên cứu thực trạng hút thuốc lá và việc thực hiện chính sách phòng chống tác hại thuốc lá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Hiệu lực chế phẩm Agrostim đối với một số cây trồng trên một số vùng đất ở Việt nam
- Xây dựng mô hình chế biến rau củ quả thành sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng báo cáo thường niên về KH&CN Việt Nam
- Hiệu quả hoạt động và tăng trưởng kinh tế - nghiên cứu thực nghiệm các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số đến năm 2030
- Tính sẵn sàng của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc hấp thụ tri thức để thích nghi với quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
- Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2010.16
2016-64-1302
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế acetylcholinesterase của một số loài thuộc chi Piper L họ Hồ tiêu ở Việt Nam
Trường Đại học Dược Hà Nội
Bộ Y tế
Quốc gia
PGS.TS. Đỗ Quyên
TS. Hoàng Việt Dũng, KTV. Nguyễn Văn Hòa, KTV. Nguyễn Đức Hạnh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
07/2010
12/2012
2016
Hà Nội
10 + Phụ lục
Acetylcholinesterase;Thành phần hóa học;;Hoạt tính sinh học;Ức chế;Dịch chiết;Hồ tiêu; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13145