- Nghiên cứu chương trình đánh giá sự phát triển trẻ em Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp và sử dụng một số chất có nguồn gốc tự nhiên làm tăng hiệu lực sinh học của thuốc trừ sâu BT
- Nghiên cứu các chính sách và giải pháp bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống trong xây dựng nông thôn mới
- Các hiện tượng vật lý ngoài Mô hình chuẩn dựa theo dữ liệu thực nghiệm
- Đổi mới hoạt động của các trung tâm dịch vụ việc làm đến năm 2030
- Nghiên cứu giảm méo tín hiệu phi tuyến cho các hệ thống thông tin quang băng rộng dùng các siêu kênh Terabit
- Nghiên cứu đề xuất lộ trình và chính sách triển khai 5G tại Việt Nam
- Nuôi gà nòi lai trên đệm lót sinh học tại xã Phú Nhuận huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu đặc trưng của di sản văn hóa đá ở Phú Yên
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị hệ thống văn khắc Hán Nôm trên bia đá tại các di tích lịch sử văn hóa ở huyện Đông Hưng và Kiến Xương tỉnh Thái Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn sinh tổng hợp enzym colagenase và ứng dụng trong thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Tô Kim Anh, TS
Quản Lê Hà, TS; Nguyễn Thị Thanh Tâm; Nguyễn Thanh Hà, KS; Trần Khánh Lộc, KS; Mai Kiều Linh, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
76 tr.
Colagenase; Enzym; Công nghệ sinh học; Chế biến thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-4