- Nghiên cứu đề xuất hệ thống các chuyên đề bồi dưỡng ngắn hạn về kiến thức kỹ năng hành chính và quản lý nhà nước
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bản tỉnh Bến Tre
- Chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt xã (vùng cao phía bắc) thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước (Qua khảo sát thực tế 3 tỉnh Lào Cai Sơn La và Cao Bằng)
- Chính sách của các nước lớn đối với Bán đảo Triều Tiên từ sau khi chiến tranh lạnh kết thúc đến nay
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và phát triển của 04 giống cây nhiên liệu sinh học Jatropha tại tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao cho một số loại cây trồng trong nhà lưới nhà kính tại tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu khả năng tái sinh của giống OM85 VN20 U17 ở Hợp tác xã Đại Phong
- Xây dựng mô hình sản xuất xà lách luân canh với một số loại rau khác tại vùng đủ điều kiện sản xuất rau an toàn
- Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng đến năm 2000
- Tự động hóa thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất trên cơ sở thông tin bản đồ địa chính số
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Phan Tố Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Công nghệ len men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-7