
- Nghiên cứu và phục chế trang phục truyền thống của người Châu Ro
- Một số vấn đề lý thuyết và phương pháp nghiên cứu xuyên ngành
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm công cụ đo kiểm đánh giá trải nghiệm khách hàng và benchmarking (so sánh) chất lượng dịch vụ cho các nhà mạng tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất hoa ôn đới ứng dụng công nghệ cao tại xã Ngọc Chiến Mường La Sơn La
- Quyền tư pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo nguồn hồng ngoại triển khai sản xuất loạt nhỏ và ứng dụng nguồn hồng ngoại sấy bảo quản nông sản
- Nghiên cứu phát triển phương pháp đường bao chủ động dựa trên tập mức trong phân vùng và phân tích ảnh y tế
- Đổi mới công tác tham mưu tiếp xúc cử tri tiếp dân giải quyết ý kiến kiến nghị của cơ quan dân cử ở địa phương
- Nghiên cứu phương pháp sốc nhiệt - Điều chế vật liệu xúc tác quang hóa trong vùng UV và VIS trên cơ sở biến tính flour hóa TiO2
- Chiến lược kết nối của Trung Quốc với các nước Đông Nam Á lục địa giai đoạn hiện nay



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Phan Tố Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Công nghệ len men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-7