- Áp dụng siêu âm trong chẩn đoán và chỉ định phẫu thuật tứ chứng Fallot
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo máy chuyên dùng vớt rác trên các kênh rạch đô thị của Việt Nam
- Hoàn thiện hệ thống quản lý thông tin khoa học công nghệ ngành công thương giai đoạn 2012-2015
- Văn hóa làng của các dân tộc Thái Hmông ở một số tỉnh miền núi Tây Bắc và việc phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong điều kiện hiện nay
- Ứng dụng xây dựng mô hình tiến bộ kỹ thuật trồng rau an toàn bằng phương pháp thủy canh trụ đứng tại Bến Tre
- Chuyển đổi mùa vụ cơ cấu giống cây trồng tạo sự phát triển ổn định đạt hiệu quả cao trên đất trồng lúa tỉnh Quảng ngãi
- Phân phối thu nhập trong nền kinh tế thị trường và vận dụng ở Việt nam
- Tệ nạn tội phạm ma túy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay - thực trạng và giải pháp phòng chống
- Phát triển công nghệ lăn ép cho quá trình gia công tinh các sản phẩm cơ khí
- Triển khai các mô hình can thiệp về y tế nhằm nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Phan Tố Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Công nghệ len men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-7