Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Phan Tố Nga, TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

37 tr.

Đã xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ rau với từng khâu công nghệ thích hợp cho từng loại rau như: chần hoặc không chần, tỷ lệ sử dụng enzym, tỷ lệ sử dụng chất phụ gia, các công thức phối trộn để sản xuất nước uống vào mùa hè, mùa đông. Kết quả thử cảm quan và sơ bộ tính toán giá thành cho thấy sản phẩm chấp nhận được

Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Công nghệ len men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-7