- Hỗ trợ thương mại hóa máy thu hoạch mía nguyên cây có trọng lượng nhẹ phù hợp điều kiện canh tác ở Tây Ninh và Nam Bộ
- Đánh giá hiệu quả của phẫu thuật đục thủy tinh thể ngoài bao – đặt thủy tinh thể nhân tạo hậu phòng tại Cần Thơ
- Nghiên cứu đánh giá dịch vụ hệ sinh thái phục vụ phát triển bền vững tại khu bảo tồn thiên nhiên Cham Chu tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp duy trì đặc tính sinh thái và cải thiện sinh kế cộng đồng tại một số khu Ramsar ở Việt Nam
- Hướng dẫn tính toán thủy năng và kinh tế năng lượng của các nhà máy thủy điện
- Kết quả chọn tạo giống táo đường
- Xây dựng chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025
- Ứng dụng của laser huỳnh quang trong việc chẩn đoán sớm bệnh sâu răng ở cộng đồng
- Nghiên cứu dự báo chuyển dịch cơ cấu lao động nông nghiệp nông thôn và các giải pháp giải quyết việc làm trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá và đô thị hoá ở nước ta-Dự báo chuyển dịch cơ cấu lao động theo ngành từ nay đến năm 2020
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn hoạt động hài hòa tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật 09 lĩnh vực ưu tiên trong ASEAN và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực hoạt động tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật phục vụ Việt Nam hội nhập đầy đủ vào Cộng đồng Kinh tế A
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-52-287
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha đam (Aloe vera)
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Bạch Long Giang
ThS. Lương Thị Hoa, TS. Trần Hoàng Dũng, PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan, ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh, CN. Nguyễn Trần Minh Lý, TS. Nguyễn Duy Trinh, ThS. Nguyễn Thị Thương, CN. Thái Thanh Sơn, ThS. Đinh Thị Thanh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
01/2016
12/2016
2017
Thành phố Hồ Chí Minh
65 tr.
Công nghệ enzyme; Chế phẩm anthocyanin; Khoai lang tím; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13477