
- Đổi mới công tác tổ chức cán bộ của ngành Thanh tra
- Chính sách phát triển giáo dục văn hóa xã hội các tỉnh trung du miền núi phía Bắc đáp ứng yêu cầu chủ động tích cực hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm một số loài cá song (Epinephelus sp) phục vụ xuất khẩu
- Ứng dụng khoa học công nghệ trong việc tạo giống và trồng thâm canh rừng kinh tế bằng giống Keo tai tượng xuất xứ Pongaki tại tỉnh Bắc Giang
- Điểu tra thu thập tuyển chọn và khu vực hóa các bộ giống lúa thích nghi từng vùng sinh thái khác nhau nhằm thâm canh tăng năng suất tăng vụ cho vùng lúa cao sản ở Đồng Nai
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Nghiên cứu ứng dụng sợi carbon để chế tạo cửa van hoàn toàn bằng composite Nghiên cứu ứng dụng các kết quả vào sản xuất
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất dầu béo từ hạt Tía tô và sản xuất viên nang mềm hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hóa lipid máu
- Xem xét giải quyết lại quyết định giải quyết khiếu nại đã có hiệu lực pháp luật
- Nghiên cứu hiệu quả kinh tế của việc triển khai áp dụng các kỹ thuật tiến bộ và các biện pháp kinh tế-xã hội nhằm phát triển sản xuất cây lương thực và cây thực phẩm ở nước ta
- Hỗ trợ xây dựng mô hình thực hành ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp phục vụ đào tạo của Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-52-287
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha đam (Aloe vera)
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Bạch Long Giang
ThS. Lương Thị Hoa, TS. Trần Hoàng Dũng, PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan, ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh, CN. Nguyễn Trần Minh Lý, TS. Nguyễn Duy Trinh, ThS. Nguyễn Thị Thương, CN. Thái Thanh Sơn, ThS. Đinh Thị Thanh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
01/2016
12/2016
2017
Thành phố Hồ Chí Minh
65 tr.
Công nghệ enzyme; Chế phẩm anthocyanin; Khoai lang tím; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13477