Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-52-287

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha đam (Aloe vera)

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

TS. Bạch Long Giang

ThS. Lương Thị Hoa, TS. Trần Hoàng Dũng, PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan, ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh, CN. Nguyễn Trần Minh Lý, TS. Nguyễn Duy Trinh, ThS. Nguyễn Thị Thương, CN. Thái Thanh Sơn, ThS. Đinh Thị Thanh Tâm

Kỹ thuật thực phẩm

01/2016

12/2016

2017

Thành phố Hồ Chí Minh

65 tr.

Thu thập tài liệu, khảo sát, đánh giá các thông tin về công nghệ việc thu nhận và ứng dụng anthocyanin từ nguyên liệu thực vật có sẵn ở Việt Nam và trên thế giới, phân tích khả năng ứng dụng của enzyme… vào việc thủy phân giúp thu nhận chế phẩm anthocyanin an toàn để ứng dụng trong thực phẩm giải khát. Nghiên cứu làm chủ quy trình tách chiết và đánh giá được tính chất đặc trưng của chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím bằng công nghệ enzyme. Xây dựng được quy trình và sản xuất thành công nước giải khát Nha đam có bổ sung chế phẩm anthocyanin an toàn. Tách chiết được 0,3kg chế phẩm anthocyanin từ khoai lang tím và sản xuất thử nghiemj 500 chai nước giải khát Nha đam có bổ sung chế phẩm anthocyanin

Công nghệ enzyme; Chế phẩm anthocyanin; Khoai lang tím; Nước giải khát

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13477