- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xác định yêu cầu cung cấp thông tin dữ liệu về tài nguyên nước cho các tổ chức cá nhân
- Nghiên cứu đề xuất lựa chọn chiến lược quản lý ngập lụt thích hợp trên cơ sở các dự án đã đang và dự kiến triển khai tại TP Hồ Chí Minh
- Năng lực quyết định và hiệu quả hoạt động giám sát của hội đồng nhân dân cấp tỉnh cấp xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam Thực trạng nguyên nhân và giải pháp
- Nghiên cứu phục hồi và phát triển nguồn lợi trai tai tượng (họ Tridacnidae) ở biển Việt Nam
- Nghiên cứu khảo sát xây dựng báo cáo thành tựu khoa học công nghệ lĩnh vực VLXD trong nước và trên thế giới năm 2019
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu cấu trúc phi tinh thể cơ sở Al bằng phương pháp hợp kim hóa cơ học và thiêu kết xung điện plasma
- Hoàn thiện quy trình công nghệ thiết bị đánh bóng theo phương pháp ướt và máy sấy trong dây chuyền phân loại cà phê nhân xuất khẩu năng suất 4 tấn/h
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy đánh vảy cá
- Biên soạn sổ tay hướng dẫn tra cứu sử dụng tài liệu sửa chữa khung sườn máy bay - Quyển IIB - Phần III: Tập III và IV
- Xây dựng mô hình áp dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật để thâm canh tăng năng suất và sản lượng lương thực thực phẩm tại huyện Hoà An tỉnh Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ quản lý nước và dinh dưỡng của Israel trong sản xuất một số loại rau quả an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa
Trường Đại học Hồng Đức
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Công Hạnh
ThS. Trần Xuân Cương; TS. Lê Thị Thanh Huyền; ThS. Nguyễn Văn Hoan; TS. Tống Văn Giang; ThS. Trịnh Lan Hồng; KS. Đỗ Văn Kỳ; ThS. Lê Huy Cường
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/10/2018
01/05/2021
2021
Thanh Hóa
95 tr.
Nước; Dinh dưỡng; Quản lý nước; Công nghệ; Rau; Cây ăn quả; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
THA-008-2022