Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ quản lý nước và dinh dưỡng của Israel trong sản xuất một số loại rau quả an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa

Trường Đại học Hồng Đức

UBND Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trần Công Hạnh

ThS. Trần Xuân Cương; TS. Lê Thị Thanh Huyền; ThS. Nguyễn Văn Hoan; TS. Tống Văn Giang; ThS. Trịnh Lan Hồng; KS. Đỗ Văn Kỳ; ThS. Lê Huy Cường

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/10/2018

01/05/2021

2021

Thanh Hóa

95 tr.

Thu thập thông tin về tình hình sản xuất, chế biến, tiêu thụ trong sản xuất rau quả tại 3 huyện đại diện cho 3 vùng sinh thái của tỉnh Thanh Hóa. Nghiên cứu cơ sở dữ liệu đầu vào cho xây dựng mô hình thử nghiệm quản lý nước và dinh dưỡng trong sản xuất rau quả an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa bằng phần mềm Nutrinet.com. Triển khai xây dựng mô hình thực nghiệm quản lý nước và dinh dưỡng trong sản xuất rau quả an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa bằng phần mềm Nutrinet.com. Đào tạo, tập huấn, chuyển giao công nghệ quản lý nước và dinh dưỡng trong sản xuất rau quả an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa. Xây dựng các giải pháp phát triển mô hình liên kết sản xuất, chế biến trên cơ sở ứng dụng công nghệ quản lý nước và dinh dưỡng của Israel.

Nước; Dinh dưỡng; Quản lý nước; Công nghệ; Rau; Cây ăn quả; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

THA-008-2022