• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-257

Nghiên cứu ứng dụng enzym trong chế biến tiêu sọ tại các làng nghề

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Lưu Thị Lệ Thuỷ, ThS.

Tô Lan Phương, CN.; Nguyễn Anh Quân, KS.; Lê Khiêm Hùng, CN. và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2009

2009

2009

Hà Nội

60tr.

Giới thiệu kết quả khảo sát thành phần hoá lý và xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm tiêu sọ; kết quả khảo sát các yếu tố công nghệ liên quan đến khả năng bóc vỏ hạt tiêu xanh (hạt tiêu tươi) và hạt tiêu đen bằng enzym; kết quả nghiên cứu chế độ sấy tiêu sọ , bảo quản tiêu trắng, thử nghiệm sản xuất tiêu sọ và đánh giá hiệu quả kinh tế.

Enzym; Chế biến tiêu sọ; Hạt tiêu sọ; Làng nghề

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7846