- Nghiên cứu một số đặc điểm tâm lý sinh thái của cây huỷnh (Tarrietia Javania blume) và cây giổi xanh (Michenia diocrisdandy) làm cơ sở cho việc xây dựng các giải pháp kỹ thuật gây trồng 1996-1999
- Một số giải pháp tăng cường công tác cán bộ nữ hiện nay ở TP Đà Nẵng
- Thực trạng và giải pháp bảo tồn văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội cho cộng đồng dân tộc thiểu số (Chăm Hoa Khmer) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2025 tầm nhìn 2030
- Xây dựng chương trình kiểm toán ngân sách địa phương
- Xây dựng thuật ngữ thống nhất trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng cán bộ khoa học
- Hoàn thiện kiểm toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp xây lắp
- Văn hóa chính trị Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Vận dụng qui trình kiểm toán ngân sách vào kiểm toán chi sự nghiệp giáo dục đào tạo y tế tại địa phương
- Đổi mới và hiện đại hóa công tác quản lý xây dựng đô thị
- Chính sách nhập khẩu công nghệ mới công nghệ cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá hiện đại hoá của Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.11/CNSHCB
Nghiên cứu ứng dụng ENZYME để sản xuất thức ăn nuôi cá hồi và cá tầm
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Trang
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2011
12/2013
2013
Bắc Ninh
119 + Phụ lục
Cá hồi; Cá tầm; Thức ăn; Sản xuất; Nghiên cứu; Ứng dụng; Enzyme; Bắc Ninh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10517