- Tổ chức các khóa tập huấn về năng suất chất lượng cho cán bộ quản lý và doanh nghiệp ngành Công thương
- Suy diễn tự động trong logic có miền giá trị ngôn ngữ
- Nghiên cứu mô hình phát hiện gian lận số liệu kế toán và ước lượng rủi ro sai sót trọng yếu để đánh giá tính trung thực của các báo cáo tài chính
- Nghiên cứu duy trì - chọn lọc giống lúa mẹ 2 dòng TGMS 12S chất lượng cao tạo nguồn giống gốc cho thử nghiệm các tổ hợp lúa lai 2 dòng mới tại Nam Định
- Ứng dụng kỹ thuật tiến bộ xử lý hạn chế khí độc hại ảnh hưởng đến môi trường tại một số khu lò gạch thủ công (từ kết quả đề tài năm 2000)
- Quan hệ đối tác tòan diện Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh quốc tế mới - Báo cáo chuyên đề 2
- Nghiên cứu tác nhân gây bệnh do ký sinh trùng nấm và vi khuẩn trên cá giống và trứng của cá Hồi và cá Tầm tại Lâm Đồng
- Nghiên cứu xây dựng bộ số liệu đường chuẩn liều - hiệu ứng và phông sai hình nhiễm sắc thể ngẫu nhiên phục vụ công tác định liều sinh học ứng phó sự cố bức xạ
- Kết quả chọn lọc 2 giống thuốc lá vàng sấy lò C176 và K 326
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.11/CNSHCB
Nghiên cứu ứng dụng ENZYME để sản xuất thức ăn nuôi cá hồi và cá tầm
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Trang
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2011
12/2013
2013
Bắc Ninh
119 + Phụ lục
Cá hồi; Cá tầm; Thức ăn; Sản xuất; Nghiên cứu; Ứng dụng; Enzyme; Bắc Ninh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10517