Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/HĐ-ĐT.06.11/CNSHCB

Nghiên cứu ứng dụng ENZYME để sản xuất thức ăn nuôi cá hồi và cá tầm

Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

ThS. Nguyễn Thị Trang

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/2011

12/2013

2013

Bắc Ninh

119 + Phụ lục

Đề tài gồm các nội dung chính sau: Nghiên cứu chọn nguyên liệu phù hợp để sản xuất thức ăn cá hồi và cá tầm; Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật ứng dụng enzyme để sản xuất thức ăn cá hồi và cá tầm; Nghiên cứu thiết hệ thống dây chuyển thiết bị sản xuất thức ăn nuôi cá; Ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất thức ăn nuôi cá hồi và thức ăn nuôi cá tầm trên hệ thống thiết bị quy mô; Triển khai nuôi thưng phẩm cá hồi và cá tầm để đánh giá các chỉ tiêu dinh dưỡng của thức ăn; Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội của sản phẩm và mô hình sản xuất.

Cá hồi; Cá tầm; Thức ăn; Sản xuất; Nghiên cứu; Ứng dụng; Enzyme; Bắc Ninh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10517