- Nghiên cứu công nghệ điều chế Curcumin hòa tan trong nước
- Sử dụng công nghệ tế bào để thu nhận bèo hoa dâu (hệ cộng sinh của dương xỉ Azolla và vi khuẩn lam Anabaena Azollac) và tạo các dạng bèo có tính trạng qúy
- Nghiên cứu các giải pháp giảm nhẹ thiên tai hạn hán ở các tỉnh Duyên hải miền Trung (từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận) Tập II- Báo cáo chung (Chương IV V VI)
- Dữ liệu lớn (Big Data) và giải pháp ứng dụng trong công tác đào tạo nghiên cứu giảng dạy tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Kết quả ứng dụng mô hình 2D và 3D trong tính toán diễn biến sông dưới tác dụng của công trình chỉnh trị vùng Đồn
- Đánh giá nghĩa vụ tài chính của người sử dụng đất đối với Nhà nước ở Việt Nam
- Xây dựng tập dữ liệu phục vụ yêu cầu dự báo chất lượng không khí tại một số trục giao thông chính TpHồ Chí Minh
- Đánh giá hiện trạng tài nguyên thực vật và động vật rừng Vườn Quốc gia Côn Đảo - Đề xuất các biện pháp khôi phục rừng sau cơn bão Linda
- Nghiên cứu tình trạng rối loạn dinh dưỡng lipid ở người trưởng thành tại cộng đồng và một số giải pháp can thiệp dự phòng- Hiệu quả của sử dụng viên tỏi/folat trên đối tượng 30-60 tuổi có rối loạn lipid máu
- Điều chỉnh sửa đổi đặt mới tên đường ở thành phố Biên Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình làng nghề nấu rượu truyền thống của dân tộc Dao vùng núi Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn
Sở Khoa Học và Công Nghệ Lạng Sơn
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
KS. Chu Văn Nẹ
KS. Giang Văn Lùng
Kỹ thuật đồ uống
01/2004
11/2004
2004
Lạng Sơn
51 tr.
làng nghề, nấu rượu, truyền thống, dân tộc Dao; Mẫu Sơn, Lạng Sơn