liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Sản xuất thử và ứng dụng chiết xuất tảo Spirulina

Trung tâm Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Ứng dụng

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS.BS. Nguyễn, Thị Minh Kiều,

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

2006

2009

2009

Tp.Hồ Chí Minh

55tr;

Đề tài nghiên cứu bao gồm các nội dung sau: Xây dựng tiêu chuẩn kỷ thuật của tảo bột Spirulina đưa vào sản xuất dịch chiết. Hoàn thiện công nghệ sản xuất dịch chiết xuất tảo quy mô 200 lít/ ngày. Xây dựng công thức và công nghệ phối trộn sirô tảo đi từ dịch chiết xuất.

Sản xuất;Ứng dụng;Chiết xuất;Tảo Spirulina