- Năng lực chống chịu biến đổi khí hậu của các cộng đồng người dân tộc thiểu số ở vùng đồi núi Thừa Thiên Huế trong bối cảnh giảm tiếp cận tài nguyên rừng
- Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đăk Nông giai đoạn 1930-2005
- Sử dụng công thức khẩu phần thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh nuôi bò thịt cao sản và bò sữa tại huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu điều kiện về khia hậu và môi trường trong hang động Phong Nha - Kẻ Bàng phục vụ phát triển bền vững
- Dự án nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất thiết bị cảm ứng cho màn hình và hệ thống phần mềm cho bảng tương tác phục vụ việc hội họp và giảng dạy
- Tổng kết 5 năm thực hiện đổi mới cơ chế quản lý hoạt động khoa học và công nghệ ở thành phố Hồ Chí Minh 2000-2005 và đề xuất đổi mới cơ chế chính sách
- Quy hoạch tổng thể phát triển nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa đến năm 2015 và định hướng 2020
- Xây dựng mô hình nuôi tôm sinh thái ở vùng ngập mặn ở Ấp 4 xã Long Điền Đông A huyện Đông Hải tỉnh Bạc Liêu
- Các kỹ năng và cách tiếp cận trong việc cải tiến cung cấp dịch vụ công
- Một số vấn đề tổ chức-xã hội ở Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-64-095
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) tối ưu hoá các điều kiện phân tích một số acid amin trong cá
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Lê Thị Hồng Hảo, ThS
Nguyễn Thị Thuý Dung
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Hà Nội
22 tr.
Kỹ thuật sắc ký lỏng; Axit amin; Cá; HPLC
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5750