Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-64-095

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) tối ưu hoá các điều kiện phân tích một số acid amin trong cá

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Lê Thị Hồng Hảo, ThS

Nguyễn Thị Thuý Dung

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2005

2005

Hà Nội

22 tr.

Xác định các điều kiện phân tích phù hợp để định lượng các acid amin trong cá như: quy trình thuỷ phân sử dụng phương pháp thuỷ phân trong môi trường acid; chạy gradien với hỗn hợp dung môi. Giới thiệu kết quả phân tích acid amin trong 10 loại cá (5 loại nước ngọt: cá trôi, cá trắm, cá quả, cá rô phi, cá chép và 5 loại nước mặn: cá thu, cá nục, cá chim trắng, cá hồng, cá cam)

Kỹ thuật sắc ký lỏng; Axit amin; Cá; HPLC

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5750