liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN 103/16

2019-24-658/KQNC

Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất chất màu tự nhiên từ trái thanh long

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Lê Thị Hồng Ánh

ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Đinh Thị Mận, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Cúc, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang, ThS. Trần Chí Hải, ThS. Cao Xuân Thủy, KS. Trương Thị Thanh Ngân, KS. Phạm Thị Mỹ Tiên, KS. Phan Thị Yến Nhi

Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung

01/01/2016

01/12/2016

2019

Hồ Chí Minh

142 tr.

Khảo sát đặc điểm và thành phần hóa học nguyên liệu thanh long ruột đỏ thông qua đo lường một số chỉ tiêu hóa lý. Nghiên cứu quá trình thủy phân pectinase, quá trình trích ly và quá trình sấy phun. Xác định các chỉ tiêu hóa lý của sản phẩm nhằm đánh giá chất lượng và tính ổn định của chế phẩm màu. Ứng dụng chế phẩm màu trong sản xuất nước giải khát.

Chế phẩm màu; Thanh long ruột đỏ; Thành phần hóa học; Chỉ tiêu hóa lý; Pectinase; Thủy phân; Trích ly; Sấy phun; Nước giải khát

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16218