- Nghiên cứu xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về an toàn điện cho thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng và các giải pháp khai thác hiệu quả nguồn thủy điện nhỏ có công suất N=1-30MW
- Nghiên cứu thành phần và đề xuất các loài song mây có giá trị kinh tế cao cho bảo tồn và gây trồng theo vùng sinh thái
- Biến đổi trong văn hóa làng Việt truyền thống ở một số vùng đồng bằng Bắc Bộ thời kỳ hội nhập
- Điều tra kỹ thuật canh tác và so sánh ảnh hưởng của Prohexadione - Ca lên sự dổ ngã của giống lúa Hananomai
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thải khí độc trong các nhà máy điện phân kim loại
- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa tại các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ của tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu khả năng hóa lỏng của đê đập bằng vật liệu địa phương chịu tải trọng động đất và giải pháp ổn định công trình
- Xây dựng hệ thống bài giảng điện tử hóa học Trung học phổ thông ban nâng cao có sử dụng các phần mềm dạy học tích cực hiện đại
- Phần: Hướng dẫn thí nghiêm xác định khối lượng thể tích của đất đá bằng phương pháp rót cát
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 103/16
2019-24-658/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất chất màu tự nhiên từ trái thanh long
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Đinh Thị Mận, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Cúc, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang, ThS. Trần Chí Hải, ThS. Cao Xuân Thủy, KS. Trương Thị Thanh Ngân, KS. Phạm Thị Mỹ Tiên, KS. Phan Thị Yến Nhi
Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung
01/01/2016
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
142 tr.
Chế phẩm màu; Thanh long ruột đỏ; Thành phần hóa học; Chỉ tiêu hóa lý; Pectinase; Thủy phân; Trích ly; Sấy phun; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16218