- Bộ kín dầu cho hệ trục chân vịt kiểu SIMPLEX
- Nghiên cứu xây dựng và phổ biến hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn quốc gia phục vụ hoạt động nâng cao năng suất chất lượng năm 2022
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp công tác nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ chủ chốt xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để bảo quản di sản Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm và chùa Bổ Đà tỉnh Bắc Giang
- Đánh giá và đề xuất định hướng phát triển cây hồ tiêu trên địa bàn huyện Lâm Hà
- Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của bộ máy Lập pháp - Hành Pháp - Tư pháp nước ta với nhiệm vụ xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất lượng sản phẩm thuỷ sản sau thu hoạch của tàu khai thác xa bờ
- Nghiên cứu sản xuất frit trên cơ sở trường thạch trong nước dùng cho sản xuất sứ dân dụng nhiệt độ nung ≤ 1250oC
- Thế giới đương đại và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây bông và cây có sợi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-173
Nghiên cứu ứng dụng một số công nghệ chế biến quả điều và dầu võ hạt điều
Viện KH Lâm nghiệp, Bộ Lâm nghiệp
Quốc gia
Ngô Tuấn Kỳ, KS
Lưu Bá Thinh, KS; Đào Viết Phú, KS; Đái Duy Ban, GSTS; Hoàng Minh Châu, KS; Trần Quốc Tuý, KS
Kỹ thuật đồ uống
1988
1990
1990
58
Quả điều; Điều; Dầu vỏ hạt điều
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1334