- Nghiên cứu xây dựng quy chế quản lý chất thải bao bì nhựa và giấy ở Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế tạo máy ép định hình và xây dựng quy trình sản xuất túi khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối bẹ cau
- Xây dựng quy trình chế biến gia vị nấu bún cá
- Nghiên cứu tác dụng của bài thuốc sâm linh bạch truật tán điều trị suy nhược cho người cao tuổi qua các chỉ số lâm sàng và cận lâm sàng
- Nghiên cứu ứng dụng phèn nhôm sản xuất trong nước để thuộc da thay thế cho phèn nhôm nhập khẩu
- Đánh giá mầm bệnh ký sinh trùng gây ô nhiễm môi trường thông qua thực phẩm tại thành phố và nông thôn tỉnh Nghệ An và Đắc Lắk năm 2012
- Nghiên cứu ứng dụng gây tê ngoài màng cứng bằng hỗn hợp Levobupivacaine và fentanyl để giảm đau sau phẫu thuật thay khớp háng do bệnh nhân tự kiểm soát đau tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Phúc Thọ cho các sản phẩm từ thịt lợn an toàn của huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
- Xây dựng mô hình nông hộ áp dụng cơ giới hóa trong trồng trọt và sơ chế một số nông sản có giá trị kinh tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
- Điều tra khảo sát hiện trạng đo lường trên địa bàn tỉnh Hà Nam đề xuất mô hình quản lý đo lường - trạm kiểm định phương tiện đo cấp huyện trong tỉnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-173
Nghiên cứu ứng dụng một số công nghệ chế biến quả điều và dầu võ hạt điều
Viện KH Lâm nghiệp, Bộ Lâm nghiệp
Quốc gia
Ngô Tuấn Kỳ, KS
Lưu Bá Thinh, KS; Đào Viết Phú, KS; Đái Duy Ban, GSTS; Hoàng Minh Châu, KS; Trần Quốc Tuý, KS
Kỹ thuật đồ uống
1988
1990
1990
58
Quả điều; Điều; Dầu vỏ hạt điều
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1334