- Nghiên cứu đánh giá ô nhiễm Arsen trong nước ngầm nước mặt và tầng đất canh tác tỉnh An Giang
- Nghiên cứu động học điện hóa của các phản ứng đan cài cation Li+/Na+ vào các vật liệu polyanionic 1D và oxide 2D bằng các kỹ thuật điện hóa
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ thiết kế thi công đê biển bằng vật liệu tại chỗ
- Nghiên cứu phân tích một số chất hữu cơ khó phân hủy (POPs) trong mẫu trầm tích bằng sắc ký khí detector ECD
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo dao mổ điện công suất trên 300W
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm gang đúc nhà máy cơ khí Cao Bằng
- Nghiên cứu đề xuất chính sách và các giải pháp chủ yếu phát triển thương mại nội địa của Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu nhân nhanh In vitro gốc ghép để tạo cây giống ghép có khả năng chống chịu bệnh chết nhanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Sử dụng mảnh ghép đồng loại trong ngoại khoa
- Góp phần hoàn thiện hệ thống sổ sách biểu mẫu khoa học kho bảo tàng lịch sử - cách mạng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0217
Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo thực phẩm khô rau và nước thải dùng trong nông nghiệp
Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, 90 Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Từ vọng Nghi, PGS, PTS
Trần tứ Hiếu; Hoàng Thọ Tín; Hà Văn Điều; Trương Đình Chí; âu Tấn Đức; Trần Hồng Côn; Trần Thị Mỹ Linh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1993
1995
1995
Hà nội
45
Phương pháp von-ampe; Nguyên tố vi lượng; Gạo; Thực phẩm khô; Nitrit; Nước thải công nghiệp; Bắp cải; Hệ xúc tác cực phổ mới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2027