liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96-0217

Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo thực phẩm khô rau và nước thải dùng trong nông nghiệp

Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, 90 Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

Từ vọng Nghi, PGS, PTS

Trần tứ Hiếu; Hoàng Thọ Tín; Hà Văn Điều; Trương Đình Chí; âu Tấn Đức; Trần Hồng Côn; Trần Thị Mỹ Linh

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

1993

1995

1995

Hà nội

45

Sử dụng phương pháp von-ampe hòa tan để xác định lượng nhỏ và cực nhỏ các nguyên tố vi lượng đồng, chì, cadimi trong gạo và các thực phẩm khô. Đề ra quy trình phân tích cho phép xác định với độ chính xác cao, kinh tế và dễ thực hiện trong các phòng thí nghiệm phát hiện ra hệ xúc tác cực phổ mới để xác định nitrit. Xây dựng quy trình phương pháp xác định nitrit trong nước thải công nghiệp và bắp cải

Phương pháp von-ampe; Nguyên tố vi lượng; Gạo; Thực phẩm khô; Nitrit; Nước thải công nghiệp; Bắp cải; Hệ xúc tác cực phổ mới

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2027