- Định hướng phát triển giáo dục trường xuyên ở Việt Nam đến năm 2010 và 2020
- Nghiên cứu ứng dụng bê tông hạt nhỏ độ bền cao sử dụng cát mịn tro bay và xỉ lò cao cho các kết cấu bê tông ven biển ở khu vực Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu tính chất vật liệu và vật lý của màng mỏng SnO2:F chế tạo bằng phương pháp phun phủ nhiệt phân có hỗ trợ siêu âm
- ứng dụng phần mềm NAWIPS để xây dựng công nghệ phân tích và hiển thị bản đồ thời tiết trên máy vi tính
- Nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến du lịch biển tỉnh Ninh Thuận
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, sử dụng chế phẩm MF1 xây dựng mô hình trồng rừng gỗ lớn Thông Caribê (Pinus caribaea Morelet) tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang
- Tổng hợp vật liệu ốp lát bán xi tal đi từ phế thải chứa silic và silic-canxi
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy trình sản xuất nước mắm
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh 2 giống bưởi đặc sản Đoan Hùng tại huyện Đoan Hùng
- Xây dựng bản đồ công nghệ ngành dệt may
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0217
Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo thực phẩm khô rau và nước thải dùng trong nông nghiệp
Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội, 90 Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Từ vọng Nghi, PGS, PTS
Trần tứ Hiếu; Hoàng Thọ Tín; Hà Văn Điều; Trương Đình Chí; âu Tấn Đức; Trần Hồng Côn; Trần Thị Mỹ Linh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1993
1995
1995
Hà nội
45
Phương pháp von-ampe; Nguyên tố vi lượng; Gạo; Thực phẩm khô; Nitrit; Nước thải công nghiệp; Bắp cải; Hệ xúc tác cực phổ mới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2027