Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/2012/HĐ-ĐTKHCN

2015-02-427

Nghiên cứu xác định nguyên nhân gây suy giảm năng suất chất lượng bưởi Thanh Trà và đề xuất các giải pháp khắc phục phát triển vùng sản xuất theo hướng hàng hóa cho tỉnh Thừa Thiên Huế

Viện Bảo vệ thực vật

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

ThS. Phạm Thị Dung

PGS.TS. Phạm Thị Vượng, ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Thị Hoa, ThS. Lê Mai Nhất, ThS. Nguyễn Nam Dương, KS. Đỗ Duy Hưng, KS. Đoàn Nhân Ái, KS. Nguyễn Thị Thu Hương, KS. Cái Văn Thám

Khoa học công nghệ trồng trọt khác

12/2012

12/2014

2015

115 + Phụ lục

Tổng quan nghiên cứu về một số yếu tố tác động đến sinh trưởng, phát triển của cây có múi và những nghiên cứu nâng cao năng suất, chất lượng cây có múi. Nghiên cứu điều tra xác định nhóm nguyên nhân gây suy giảm năng suất và chất lượng bưởi Thanh Trà. Nghiên cứu các giải pháp khắc phục hiện tượng suy giảm năng suất và chất lượng bưởi Thanh Trà. Xây dựng mô hình thâm canh tổng hợp và chuyển giao kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng bưởi Thanh Trà. Nghiên cứu xây dựng mô hình và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ.

Bưởi Thanh Trà;Suy giảm năng suất;Chất lượng;Thâm canh tổng hợp;Chuyển giao kỹ thuật;Nghiên cứu; Thừa Thiên Huế

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11307