
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn việc áp dụng quản lý và đánh giá rủi ro trên thế giới và trong nước để xây dựng quy định quản lý và đánh giá rủi ro đối với trạm nạp khí dầu mỏ hoá lỏng vào chai
- Nâng cao chất lượng mặt hàng thủy sản xuất khẩu
- Điều tra đánh giá một số nguyên nhân gây tử vong và đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu dự báo phòng chống xói lở bờ sông Cửu Long
- Nghiên cứu phân lập và sử dụng tế bào miễn dịch (tế bào tua) trong điều trị ung thư vú (Đề tài:Nghiên cứu phân lập và sử dụng tế bào miễn dịch (tế bào tua) để tiêu diệt tế bào ung thư)
- Nam châm kết dính dị hướng chất lượng cao dùng chất kết dính kim loại: Phương pháp chế tạo và tính chất từ
- Khảo sát và so sánh tập đoàn giống lúa mới ở Khánh Hòa 1996
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất Đông trùng hạ thảo thương phẩm ( Cordyceps militaris) tại thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông
- Quan sát hình ảnh trực tiếp sự tiến triển của cấu trúc tạo ra do ứng suất cắt khi sử dụng hoạt chất bề mặt surfactant và mối liên hệ của nó với mô-men động lượng và truyền nhiệt
- Nhân tố địa-chính trị trong chiến lược toàn cầu mới của Mỹ đối với Khu vực Đông Nam á



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/2021.CT
Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số giám sát một số sản phẩm (rau thịt) an toàn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp
UBND Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Trần Thị Loan
ThS Trần Thị Loan, Th. Nguyễn Võ Kiên, ThS Hoàng Thị Chung, TS Nguyễn Võ Linh, PGS.TS Nguyễn Trọng Xuân, TS Nguyễn Quốc Hiếu, TS Trịnh Quang Tuyên, TS Hồ Kim Hương, GS.TS Phạm Vân Đình, ThS Hoàng Thị Ánh
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/02/2018
01/01/2020
2020
Hà Nội
160
Kết quả đề tài là căn cứu quan trọng để đánh giá mức độ an toàn tực phẩm, giúp cơ quan quản lý, kiểm soát ở địa phương về an toàn thực phẩm cảnh báo kịp thời, đưa ra biện pháp khắc phục, xử lý vi phạm góp phần thức đẩy sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
bộ chỉ số giám sát, nông nghiệp
Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang
ĐTCT63/2021