- Xây dựng mô hình vườn rau gia đình trên cát góp phần tự túc rau xanh cho nhân dân vùng khó khăn huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị khoan lỗ sâu điều khiển CNC
- Kết quả nghiên cứu cào cào đàn (locust) hại cây nông nghiệp tại các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng mã vạch di truyền (DNA barcoding) trên cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus)
- Ứng dụng GIS trong quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị tại TP Cần Thơ (Giai đoạn I: Triển khai tại 03 quận trung tâm Ninh Kiều Bình Thủy và Cái Răng)
- Hỗ trợ XDMH văn phòng điện tử tại một số Sở ngành cấp tỉnh
- Nghiên cứu đổi mới mô hình đào tạo giáo viên ở các trường đại học sư phạm kỹ thuật đáp ứng nhu cầu giáo dục nghề nghiệp
- Xây dựng mô hình xử lý nước thải sản xuất mạ nhóm và gia công cán thép bằng phương pháp sinh học đạt tiêu chuẩn Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống học liệu khai thác trực tuyến để hỗ trợ giáo viên học sinh cấp tiêu học trên địa bản tỉnh Bắc Giang
- Khảo nghiệm và khu vực hóa giống lúa năm 1996
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/2021.CT
Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số giám sát một số sản phẩm (rau thịt) an toàn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp
UBND Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Trần Thị Loan
ThS Trần Thị Loan, Th. Nguyễn Võ Kiên, ThS Hoàng Thị Chung, TS Nguyễn Võ Linh, PGS.TS Nguyễn Trọng Xuân, TS Nguyễn Quốc Hiếu, TS Trịnh Quang Tuyên, TS Hồ Kim Hương, GS.TS Phạm Vân Đình, ThS Hoàng Thị Ánh
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/02/2018
01/01/2020
2020
Hà Nội
160
Kết quả đề tài là căn cứu quan trọng để đánh giá mức độ an toàn tực phẩm, giúp cơ quan quản lý, kiểm soát ở địa phương về an toàn thực phẩm cảnh báo kịp thời, đưa ra biện pháp khắc phục, xử lý vi phạm góp phần thức đẩy sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
bộ chỉ số giám sát, nông nghiệp
Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang
ĐTCT63/2021