- Định danh khoa học và xác định chất lượng của nấm linh chi đỏ phát hiện tại Quốc Oai Đạ Terh Lâm Đồng
- Mô hình xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở Quảng Nam-Đà Nẵng
- Nghiên cứu tính toán hệ số sử dụng của hệ thống nối đất đa tia cho đường dây truyền tải
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Sách giáo khoa mới môn Địa lý cấp Trung học cơ sở
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật công nghệ phun sương phụ giá để sản xuất giấy carton duplex cho ngành công nghiệp bao bì chất lượng cao thay thế giấy nhập khẩu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống điều khiển và kiểm soát thải dầu trên tàu dầu
- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Bến Tre dùng cho sản phẩm bưởi da xanh của tỉnh Bến Tre
- Đánh giá kết quả điều trị gãy kín thân 2 xương cẳng chân bằng đinh nội tủy có chốt kín xương chày không mở ổ gãy tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng từ ngày 01/01/2016 đến 31/12/2020
- Nghiên cứu trồng cây thức ăn gia súc trên đất lúa 1 vụ năng suất thấp bấp bênh vùng miền núi phía Bắc
- Nâng cao hiệu quả bảo vệ kim loại và góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình mạ đồng với sự có mặt của các chất phụ gia
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-127
Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ thuật
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS
Ngô Thị Vân, ThS; Nguyễn Thị Bích Liên, CN; Nguyễn Thuỳ Linh, KTV; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2005
2005
Hà Nội
172 tr. + PL
Đường chức năng; Đường hoá học; Đường xylitol
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5787