- Nghiên cứu vai trò các yếu tố địa chất công trình trong sự thành tạo khe nứt hiện đại
- Sản xuất thử nghiệm đường và si-rô từ mật hoa dừa
- Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCMTIIIPháp luật
- Nghiên cứu văn hóa các làng khoa bảng Vĩnh Phúc
- Nuôi Hào thương phẩm thử nghiệm bằng giống sinh sản nhân tạo ở vùng cửa sông và ven biển tỉnh Trà Vinh
- Đổi mới quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại thế hệ mới
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng mô hình Bộ luật xử lý vi phạm chính ở Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp dự báo số liệu ngành tài nguyên và môi trường bằng phương pháp học máy ứng dụng thử nghiệm dự báo xâm nhập mặn đối với các hệ thống sông
- Điều tra và lập bản đồ dịch tễ bệnh lở mồm long móng gia súc dịch tả heo cúm gia cầm tại Bạc Liêu
- Giải pháp quy hoạch - kiến trúc nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới ứng phó với thiên tai biến đổi khí hậu tại các tỉnh miền Trung giai đoạn 2021 - 2025
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000247
Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất và chế biến thịt heo gà sạch cho thị trường TPHồ Chí Minh:
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Lã Văn Kính,
Khoa học máy tính
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
80tr;
Pancreatin;Khẩu phần;Thức ăn;Heo thịt;Trại chăn nuôi;An toàn sinh học;DPS;Baci;Sinh trưởng;Sinh lý;Sinh hoá