- Xây dựng mô hình ứng dụng KHCN hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tại xã vùng cao Đăk Sao huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum
- Điều tra thực trạng lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thực tiễn phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay và đề xuất giải pháp
- Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thông qua việc phát triển mô hình câu lạc bộ ở một số trường THPT tỉnh Cà Mau
- Xác định độ sâu ranh giới phân chia mật độ bằng một phương pháp mới
- Nghiên cứu các yếu tố môi trường và tâm sinh lý ở các nghề và bước công việc thuộc ngành hóa chất vật liệu-dụng cụ cơ khí
- Thử nghiệm trồng nấm Hầu thủ (Hericium erinaceus) ở điều kiện thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu cơ sở lý luận cơ sở thực tiễn để hoàn thiện chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với Bộ ngành
- Nghiên cứu xây dựng mô hình mạng viễn thông nông thôn phát triển tại huyện Hưng Hà-Thái Bình
- Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất khu vực miền Bắc chuyển dịch đứng và ngang vỏ trái đất tại các pôlygôn địa động học Chí Linh và Đồng Tháp Mười
- Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực của hội đồng nhân dân trong việc thẩm tra quyết định giám sát ngân sách ở địa phương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống (thịt cá rau tươi) chợ Vĩnh Long
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Nhựt Ái
KS. Ngô Long Bồi, KS. Trần Thanh Hoan, KS. Trương Vĩnh Yên, KS. Đỗ Thị Trúc Giang, ThS. Nguyễn Đa Phúc, ThS. Huỳnh Công Tuấn
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2002
2002
Vĩnh Long
51tr
quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh
VN-SKHCNVLG
VLG-BC2002-00075