- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Đánh giá tiềm năng hiện trạng nhu cầu năng lượng tái tạo và phương hướng phát t
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm
- Nghiên cứu sự ảnh hưởng của chế phẩm nấm xanh Metarhizium anisopliae
- Sản xuất thử nghiệm giống nhãn LĐ11 cho các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy học người lớn trong giáo dục không chính quy (Phương pháp dạy học người lớn ở cộng đồng)
- kết quả chọn tạo giống đậu tương 3 vụ DT - 84
- Khảo nghiệm so sánh phẩm chất các giống thuốc lá vàng trên đất phù sa không bồi và đất bạc màu của Quảng Nam - Đà Nẵng
- Pháp luật về khí tượng thủy văn: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện
- Trí tuệ cảm xúc và mối quan hệ của nó với hành vi xã hội của thanh thiếu niên
- Nghiên cứu hoàn thiện và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm sinh học POLYFA-TN3 góp phần cải tạo đất cho vùng Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống (thịt cá rau tươi) chợ Vĩnh Long
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Nhựt Ái
KS. Ngô Long Bồi, KS. Trần Thanh Hoan, KS. Trương Vĩnh Yên, KS. Đỗ Thị Trúc Giang, ThS. Nguyễn Đa Phúc, ThS. Huỳnh Công Tuấn
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2002
2002
Vĩnh Long
51tr
quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh
VN-SKHCNVLG
VLG-BC2002-00075