Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống (thịt cá rau tươi) chợ Vĩnh Long

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Phan Nhựt Ái

KS. Ngô Long Bồi, KS. Trần Thanh Hoan, KS. Trương Vĩnh Yên, KS. Đỗ Thị Trúc Giang, ThS. Nguyễn Đa Phúc, ThS. Huỳnh Công Tuấn

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2002

2002

Vĩnh Long

51tr

Xây dựng thành công 3-5 mô hình thí điểm quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống, trên cơ sở mô hình thí điểm rút kết kinh nghiệm nhân ra diện rộng. Thu thập, xử lý tư liệu xây dựng báo cáo tổng quan tài liệu. Khảo sát, đánh giá thực trạng hệ thống tổ chức cơ sở vật chất kỹ thuật chợ và các vấn đề liên quan tác động lên quá trình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh. Xây dựng mô hình lý thuyết, hội thảo khoa học triển khai mô hình lý thuyết ra thực địa và đánh giá hiệu quả mô hình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm tươi sống.

quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh

VN-SKHCNVLG

VLG-BC2002-00075