
- Xây dựng mô hình tính toán nhiều cấp độ cho vật liệu kim loại nano
- Cải tiến COCOMO dựa trên phân tích xu hướng của năng suất dự án và các nhân tố ảnh hưởng theo thời gian
- áp dụng phương pháp Uran-Thori-Chì và chì bình thường xác định tuổi tuyệt đối của các khoáng vật ở Việt Nam
- Đánh giá chất lượng hạt Macca (Macadamia integrifolia) trồng tại Việt Nam
- Nghiên cứu tính thích nghi và khả năng sinh trưởng của giống vịt Grimaud bằng phương pháp nuôi tập trung trên cạn ở tỉnh Vĩnh Long
- Thử nghiệm trồng rừng ngập mặn trong các điều kiện khác nhau trên địa bàn huyện Phú Quý tỉnh Bình Thuận
- Phân lập và thiết kế các vector mang gen điều khiển chịu hạn phục vụ công tác tạo giống cây chuyển gen
- Áp dụng điều trị ngoại khoa u phì đại tiền liệt tuyến lành tính bằng phương pháp phẫu thuật nội soi
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất bột quả bằng kết hợp sấy lạnh sấy màng thích hợp qui mô nhỏ
- Phát triển và thí điểm áp dụng khung năng lực cạnh tranh về sản suất cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp theo mô hình đánh giá sự trưởng thành (maturity model)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-24-0441/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột
Vụ Khoa học và Công nghệ
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Phạm Trường Sơn
TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Đặng Tất Thành, Nguyễn Mạnh Thắng, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, Nguyễn Thị Hiền
Dịch tễ học
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
134 tr. + phụ lục
An toàn thực phẩm; Bánh; Mứt; Kẹo; Bột; Tinh bột; Sản xuất; Kinh doanh; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22091