- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất chính sách bảo tồn cảnh quan thiên nhiên tại Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chuẩn Thiết kế địa kỹ thuật – Những quy định chung
- Nghiên cứu thành phần các hoạt chất có tác động hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ của ngải bún (Boesenbergia pandurata) ở An Giang
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất polyme sinh học từ sinh khối làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất túi ni lông phân hủy sinh học
- Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) - Bối cảnh và kinh nghiệm quốc tế: Sách chuyên khảo
- Nghiên cứu chế độ khai thác cao su tơ trên 2 dòng vô tính RRIM 600 PB 235
- Thiết kế bài học khai thác nội dung giáo dục môi trường trong sách giáo khoa môn địa lý ở hai lớp cuối cấp trung học cơ sở
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp địa vật lý hiện đại trong đo vẽ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50000 và áp dụng thử nghiệm cho các nhóm tờ Tân Biên A Hội-Phước Hảo - Phụ lục 12
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Nheo Mỹ Ictalurus punctatus (Rafinesque 1818) tại tỉnh Phú Thọ
- Đánh giá tình hình tàn tật và đề xuất biện pháp phục hồi chức năng cho bệnh nhân phong ở tỉnh Sơn La
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-24-0441/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột
Vụ Khoa học và Công nghệ
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Phạm Trường Sơn
TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Đặng Tất Thành, Nguyễn Mạnh Thắng, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, Nguyễn Thị Hiền
Dịch tễ học
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
134 tr. + phụ lục
An toàn thực phẩm; Bánh; Mứt; Kẹo; Bột; Tinh bột; Sản xuất; Kinh doanh; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22091