Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2023-24-0441/NS-KQNC

Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột

Vụ Khoa học và Công nghệ

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Phạm Trường Sơn

TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Đặng Tất Thành, Nguyễn Mạnh Thắng, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, Nguyễn Thị Hiền

Dịch tễ học

01/01/2020

01/12/2020

2020

Hà Nội

134 tr. + phụ lục

Xây dựng mức giới hạn an toàn thực phẩm và yêu cầu quản lý đối với bánh, mứt, kẹo, bột và tinh bột trong quá trình sản xuất, kinh doanh để làm cơ sở xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bánh, mứt, kẹo, bột và tinh bột.  Phục vụ hoạt động quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với sản phẩm bánh, mứt, kẹo, bột và tinh bột; Xây dựng dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với bánh, mứt, kẹo, bột và tinh bột. 

An toàn thực phẩm; Bánh; Mứt; Kẹo; Bột; Tinh bột; Sản xuất; Kinh doanh; Kỹ thuật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22091