- Hoàn thiện thiết kế chế tạo thiết bị và công nghệ thi công cọc nhồi tạo lỗ bằng phương pháp ép tĩnh
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất mô hình đào tạo trình độ cao đẳng với đầu vào là học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động làm quen sớm với đọc viết và toán cho trẻ em mầm non vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu phân tích vi lượng các nguyên tố đất hiếm trong chế phẩm phân bón và thức ăn chăn nuôi bằng phương pháp ICP-MS
- Chọn lọc và khảo nghiệm dòng vô tính một số dòng keo tai tượng ưu trội ở vùng Trung tâm Bắc Bộ giai đoạn 2011-2015
- Nghiên cứu ảnh hưởng của mishmetal đến tính chất của hợp kim nhôm pis tông Al-25
- Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách (đặc thù) và hệ thống các quy định tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm Chuối tiêu hồng liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị nâng cao giá trị gia tăng và hiệu quả của toàn chuỗi; sản phẩm …
- Quỹ gen cây cao su
- Đặc trưng cấu trúc rối của lớp biên khí quyển khu vực Hà Nội
- Xây dựng bảo hộ và phát triển nhãn hiệu cho một số sản phẩm truyền thống của tỉnh trong các làng nghề (Cá thính lập thạch Rắn vĩnh sơn Gạo long trì)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-24-0441/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với bánh mứt kẹo bột và tinh bột
Vụ Khoa học và Công nghệ
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Phạm Trường Sơn
TS. Dương Xuân Diêu, ThS. Dương Hương Quỳnh, TS. Đặng Tất Thành, Nguyễn Mạnh Thắng, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hằng, TS. Trương Hương Lan, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Vũ Phương Nam, Nguyễn Thị Hiền
Dịch tễ học
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
134 tr. + phụ lục
An toàn thực phẩm; Bánh; Mứt; Kẹo; Bột; Tinh bột; Sản xuất; Kinh doanh; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22091