- Nghiên cứu giải pháp công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống đánh giá độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối
- Nghiên cứu sản xuất vật liệu composite từ dầu vỏ hạt điều kết hợp với xơ sợi thiên nhiên: Báo cáo nghiệm thu đề tài
- Ngữ pháp tiếng Gia - rai
- Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thu hoạch nghêu tại huyện Cần Giờ
- Danh sách chữ viết tắt xếp theo tần số (1151 đơn vị)
- Các chỉ số muỗi bọ gậy và độ nhạy cảm với một số hoá chất diệt côn trùng của muỗi Aede aegypti ở Nam bộ Tây Nguyên và Trung bộ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị nâng cao nồng độ quặng Apatit từ 35% lên 45% với năng suất 500m3/h
- Nghiên cứu đặc điểm peptid kháng khuẩn và vitamin D receptor trong nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở trẻ em
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng mô hình tư vấn học nghề và truyền thông dạy nghề nhằm thu hút học sinh học nghề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/ĐT-CTKHVP 2017-2020
07/2021/CNĐKKQNVKH-VP
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký phát triển thương hiệu sản phẩm chuối tiêu hồng trên địa bàn huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Bùi Hữu Hưng
CN. Đỗ Trọng Nghĩa, ThS. Bùi Đức Thọ, ThS. Nguyễn Văn Dung, CN. Nguyễn Thị Thu Huyên, KS. Văn Tiến Đạt, CN. Lê Thanh Tâm, CN. Nguyễn Văn Công, KS. Phùng Thị Vân, CN. Khổng Tiến Phúc, CN. Vũ Việt Hưng
Khoa học nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2020
2020
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc
62
Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng phương tiện quảng bá, phát triển sản phẩm.
Nội dung 3: Đề xuất các giải pháp duy trì, phát triển thương hiệu trong thời gian tới.
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký, phát triển thương hiệu sản phẩm chuối tiêu hồng trên địa bàn huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
5.2020