- So sánh hiệu quả của Duratocin và Oxytocin trong phòng ngừa băng huyết sau giai đoạn 3 chuyển dạ ở những thai phụ sanh thường tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự năm 2018
- Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp miền Trung
- ứng dụng một số thuốc trừ sâu sinh học hiện có trong công tác sản xuất rau an toàn và phòng trừ sâu xanh da láng
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nuôi cá thát lát cườm (notoperus chitala) thâm canh trong ao đất tại ấp 7 xã Tân Lập huyện Thới Bình
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây Ngải trắng (Curcuma aromatica)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý môi trường thống nhất trong khu công nghiệp: Nhiệm vụ nhánh: Đánh giá thực trạng quản lý môi trường tại một số KCN ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận (DRAFT)
- Ứng dụng chất phụ gia vào chế biến đường tăng thu hồi và cải thiện chất lượng sản phẩm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng Chương trình hành động phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới
- Hành chính Nhà nước trong xu thế toàn cầu hóa
- So sánh hiệu quả nuôi tôm sú ở các mức độ khác nhau bằng thức ăn tươi sống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ032212
2020-02-1077/KQNC
Nghiên cứu xây dựng và triển khai thí điểm mô hình quản trị và phân phối hàng nông sản sạch truy xuất nguồn gốc xuất xứ: Trường hợp ngành hàng bò thịt
Trung tâm Tư vấn Chính sách Nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Công Thắng
ThS. Phan Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Thị Hải Linh, ThS. Nguyễn Ngọc Luân, ThS. Nguyễn Nam Trung, ThS. Bùi Thị Việt Anh, Cử nhân. Phạm Đức Thịnh, Cử nhân. Nguyễn Văn Trọng, ThS. Nguyễn Văn Hồng, Cử nhân. Phan Đắc Sơn, TS. Đặng Kim Khôi
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/06/2020
2020
Hà Nội
204 Tr.
Nghiên cứu; Xây dựng; Triển khai thí điểm; Mô hình quản trị; Phân phối; Hàng nông sản sạch; Nguồn gốc; Xuất xứ; Ngành hàng; Bò thịt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17977