- Đánh giá tổng quan môi trường nước ngầm tỉnh Lai Châu khảo sát và khai thác thử nghiệm nước ngầm tại một số trọng điểm dân sinh kinh tế
- Nghiên cứu hoàn thiện chỉ định và quy trình điều trị u phì đại lành tính tuyến tiền liệt bằng phương pháp cắt nội soi trên máy Wolf tại Hải Phòng
- Một số vấn đề dân số trong phát triển kinh tế xã hội bền vững của tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép không gỉ mác SUS420J2 để chế tạo khuôn đúc nhựa
- Mối quan hệ giữa sự phát triển của thị trường tài chính và giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng Chuyên đề: Nghiên cứu sự biến động môi trường do ô nhiễm công nghiệp và đô thị hóa ở một số đ
- Đánh giá tác động do khai thác cát đến sự ổn định bờ sông Hậu và các trọng điểm (Thốt Nốt khu công nghiệp Trà Nóc cồn Khương)
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp
- Nghiên cứu sử dụng bầu nhụy hoa Tử la lan (Sinningia speciosa) làm nguyên liệu nuôi cấy in vitro nhằm tạo ra những giống lai có giá trị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.02-2019.12
2022-52-1165/NS-KQNC
Phát triển vật liệu polyme sinh học: Nghiên cứu phản ứng tổng hợp mono và diesters từ 5-hydroxymethylfurfural (HMF) và rượu hai chức no mạch hở
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Trần Thị Thúy
TS. Trần Quang Tùng, PGS.TS. Nguyễn Huy Tùng, ThS. Trần Anh Dũng, KS. Nguyễn Ngọc Hưng
Kỹ thuật đồ uống
01/09/2019
01/08/2022
2022
Hà Nội
55 tr. + phụ lục
Vật liệu polyme; Sinh học; Tổng hợp mono; Diesters; Rượu; Hydroxymethylfurfural
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21395