
- Nghiên cứu trồng thực nghiệm sâm cau (Curculigo Orchioides) dưới tán rừng trên một số tiểu vùng sinh thái của tỉnh Kon Tum
- Lập sơ đồ tổ chức hệ thống các điểm dân cư vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Hoàn thiện công nghệ lắp ráp tổ tuabin máy phát thủy điện 2100 Kw
- Chẩn đoán sớm và xác định phác đồ điều trị nhiễm khuẩn huyết sơ sinh
- Nuôi cá bống tượng thương phẩm từ con giống nhân tạo trong ao nước tĩnh vùng Gò Công (oxyeleotris marmoratus Bleeker)
- Nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế hình thành ao xoáy khu vực Bãi Sau và đề xuất giải pháp xử lý ao xoáy góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu thực trạng và dự báo số lượt bệnh nhân nội trú tại các bệnh viện ở Hải Phòng đến năm 2020
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất tinh dầu lá trầu (Piper betle L) bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước ở quy mô pilot đạt chất lượng làm bất hoạt được virus tay chân miệng Enterorus 71
- Máy đào hang tiêu nước ngầm để cải tạo đất
- Những vấn đề giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực ở Trà Vinh hiện nay từ góc độ hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.1/2020-DA2
2022-60-1027/NS-KQNC
Phổ biến hướng dẫn và thí điểm áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho chuỗi cung ứng thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc toàn cầu của GS1
Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
ThS. Nguyễn Đắc Minh
TS. Hoàng Quốc Việt, TS. Phạm Xuân Thảo, TS. Bùi Bá Chính, KS. Trần Đăng Khoa, ThS. Bùi Quang Tân, TS. Lê Ngọc Thức, ThS. Nguyễn Thị Kim Huế, ThS. Trần Văn Việt, ThS. Nguyễn Văn Đoan, ThS. Vũ Quang Phúc, ThS. Nguyễn Hằng Nga, ThS. Nguyễn Thị Mai Hương, KS. Hoàng Thị Hường, ThS. Vũ Việt Linh, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh
Kinh doanh và quản lý
01/01/2020
01/05/2021
2021
Hà Nội
212 tr. + Phụ Lục
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm; Thực phẩm; GS1; Chuỗi cung ứng thực phẩm; Thí điểm; Hướng dẫn; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21257