Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03.1/2020-DA2

2022-60-1027/NS-KQNC

Phổ biến hướng dẫn và thí điểm áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho chuỗi cung ứng thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc toàn cầu của GS1

Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

ThS. Nguyễn Đắc Minh

TS. Hoàng Quốc Việt, TS. Phạm Xuân Thảo, TS. Bùi Bá Chính, KS. Trần Đăng Khoa, ThS. Bùi Quang Tân, TS. Lê Ngọc Thức, ThS. Nguyễn Thị Kim Huế, ThS. Trần Văn Việt, ThS. Nguyễn Văn Đoan, ThS. Vũ Quang Phúc, ThS. Nguyễn Hằng Nga, ThS. Nguyễn Thị Mai Hương, KS. Hoàng Thị Hường, ThS. Vũ Việt Linh, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh

Kinh doanh và quản lý

01/01/2020

01/05/2021

2021

Hà Nội

212 tr. + Phụ Lục

Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm (rau và trái cây) phù hợp tiêu chuẩn GS1. Xây dựng bộ tài liệu chung về quy trình đánh giá hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm (rau và trái cây) phù hợp với tiêu chuẩn GS1. Tổ chức hội thảo phổ biến về hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm (rau và trái cây) cho các doanh nghiệp và tổ chức quan tâm. Áp dụng và đánh giá thí điểm hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm (rau và trái cây) phù hợp tiêu chuẩn GS1. Tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về truy xuất nguồn gốc, phổ biến, hướng dẫn và quảng bá về chương trình. Khảo sát, phân tích thực trạng việc áp dụng truy xuất nguồn gốc tại một số vùng trồng xoài và đề xuất phương án hạn chế các vấn đề không trung thực trong truy xuất nguồn gốc liên quan đến vùng trồng xoài Mỹ Xương, Đồng Tháp.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm; Thực phẩm; GS1; Chuỗi cung ứng thực phẩm; Thí điểm; Hướng dẫn; Doanh nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21257