- Nghiên cứu giải pháp kết nối thông tin giữa các thư viện điện tử của các trường Đại học khu vực phía Bắc
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thử nghiệm ương giống cá bớp (Rachycentron canadum) giai đoạn từ trứng lên cá giống tại Quảng Ngãi
- Nghiên cứu rà soát và hoàn thiện các bộ quy chuẩn kỹ thuật về an toàn điện thiết bị vô tuyến băng tần 5GHz và chất lượng dịch vụ IPTV
- Cơ chế điều hòa trao đổi lipid của các hợp chất từ thực vật biển Việt Nam trong phòng và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu
- Đánh giá thực trạng bệnh đai tháo đường và một số yếu tố nguy cơ liên quan ở người độ tuổi 30-64 tại Lào Cai
- Cộng hòa Mozambique và khả năng hợp tác của Việt Nam đến năm 2030
- Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật cắt lưỡng cực bốc hơi tổ chức và LASER để điều trị u lành tính tuyến tiền liệt ung thư bàng quang
- Nghiên cứu kinh nghiệm của Hungary về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vận dụng vào Việt Nam
- Xây dựng tiêu chuẩn chức danh tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức thuộc các đơn vị tổ chức làm công tác dân tộc từ Trung ương tới địa phương
- Nghiên cứu lựa chọn qui trình công nghệ thiết kế chế tạo một số thiết bị nhiệt lạnh sử dụng nguồn năng lượng rẻ tiền tại địa phương để phục vụ sản xuất và đời sống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-023
Sản xuất chế phẩm proteinaza protein điều hoà hoạt độ proteinaza và ứng dụng chúng trong thực tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHTH Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Phạm Thị Trân Châu,
Kỹ thuật hóa học
1990
Công nghệ sinh học; Công nghệ enzim; Enzim; Proteinaza; Chất kìm hãm; Họ bầu bí
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
750