- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu thực hiện cơ chế tự chủ toàn diện tại trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình II
- Xây dựng cơ sở dữ liệu số các yếu tố hải dương từ nguồn ảnh VNREDSat-1 và các ảnh viễn thám khác cho khu vực ven biển Ninh Thuận - Bình Thuận phục vụ phát triển kinh tế biển bền vững
- Xây dựng mô hình thí điểm với công nghệ thích hợp phân huỷ POLYCLOBIPHENYL trong dầu biến thế phù hợp với điều kiện về môi trường khu vực Hà Nội
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm Hệ thống phòng vệ đoàn tàu tự động kiểu điểm (I-ATP) nâng cao an toàn và năng lực vận tải đường sắt Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy ly tâm liên tục máy sấy trang thiết bị cho dây chuyền sản xuất muối tinh liên tục - Quy trình công nghệ chế tạo các chi tiết chính máy sấy tầng sôi
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Chuyên đề 2: Cơ sở khoa học của các mô hình thuỷ văn thuỷ lực - Quyển 4: Mô hình thuỷ lực kết nối 1 chiều và 2 chiều
- Áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm
- Luận cứ khoa học của việc hình thành Học viện Thanh tra - Báo cáo kiến nghị
- Xây dựng hoạt động giáo dục giá trị văn hóa truyền thống cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Áp dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp vào đánh giá chất lượng cafein trong chè sản xuất trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở
KS. Nguyễn Thị Diệu Minh
ThS. Nguyễn Thị Duyên; CN. Thân Thị Ngụ; KS.Nguyễn Thanh Sơn
01/02/2016
01/02/2017
2016
Lâm Đồng
52
- Đánh giá chất lượng chè hiện đang sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thông qua việc xác định chỉ tiêu cafein
- Đồng bộ hóa TCVN 9744:2013 với thiết bị hiện có của Trung tâm để đưa vào áp dụng quy trình xác định cafein trong chè tại phòng thí nghiệm của Trung tâm.
- Lấy mẫu và phân tích mẫu trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) tại phòng thí nghiệm thuộc Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
- Từ kết quả phân tích về hàm lượng cafein thu được, ta so sánh với hàm lượng cafein đã công bố trong hồ sơ đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc hàm lượng cafein mà cơ sở đã cam kết trên nhãn hiệu.
- Kiến nghị một số giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chè.
sắc ký lỏng cao áp, chè
Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN
LDG-2017-023