Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2022-02-1060/NS-KQNC

Nghiên cứu thăm dò ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong bảo quản một số nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Bùi Mỹ Trang

ThS. Dương Thị Thu Hằng; ThS. Nguyễn Tiến Khương; TS. Lê Hà Hải; ThS. Tiên Thị Lượt; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Thị Minh Tâm; TS. Đỗ Hoàng Tùng; ThS. Lê Hồng Mạnh; KS. Trần Thị Thương

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2021

01/06/2022

2022

Hà Nội

135 tr.

Xây dựng mô hình thiết bị thực nghiệm ứng dụng công nghệ plasma lạnh quy mô phòng thí nghiệm để xử lý nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu; Đề xuất được quy trình xử lý rau quả và thịt chế biến tối thiểu ứng dụng công nghệ Plasma lạnh quy mô phòng thí nghiệm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành; Đánh giá được sơ bộ hiệu quả ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong xử lý rau quả, thịt chế biến tối thiểu và dự báo tiềm năng ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm.

Công nghệ Plasma lạnh; Bảo quản nông sản; Chế biến thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21290