- Nghiên cứu quy hoạch mạng lưới các trường sư phạm ở Việt Nam đến năm 2025 tầm nhìn 2035
- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gà từ các phụ phẩm và sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Bắc Giang
- Phát triển sản xuất hàng hóa một số loài rau bản địa đặc sản vùng núi Ba Vì - Hà Nội
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ mới vào sản xuất vải dệt chất lượng cao đáp ứng yêu cầu xuất khẩu
- Một số vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố nhà nước của kiểm sát viên trong giai đoạn xét xử sơ thẩm các vụ án hình sự
- Giải pháp phát triển đào tạo kỹ năng số cho học sinh sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
- Nghiên cứu chính sách khoa học và công nghệ của Việt Nam phục vụ hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực
- Cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Luật Hỗ trợ phát triển vùng dân tộc thiểu số và miền núi
- Hướng dẫn sử dụng chương trình HIDGIS
- Khảo nghiệm sinh thái 1 số dòng giống thuốc lá vàng sấy có triển vọng tại tỉnh Tây Ninh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/HĐ-SXTN.02.16/CNSHCB
2018-24-1048/KQNC
Sản xuất cồn thực phẩm ở nồng độ chất khô cao từ gạo và sắn quy mô 2000 lít cồn/mẻ
Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Trần Thị Lan
ThS. Trần Hậu Cường, ThS. Nguyễn Ngọc Đức, KS. Phan Việt Cường, KS. Nguyễn Thị Hợi, KS. Cao Lê Hải Yến, KS. Nguyễn Việt Tùng, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, PGS. TS. Lê Thanh Mai, PGS. TS. Quản Lê Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hà Nội
133 tr.
Cồn thực phẩm; Chất khô; Nồng độ; Gạo; Sắn; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15378