
- Đánh giá đa dạng sinh học và tiềm năng sử dụng các loài bọ xít họ Reduviidae và Aradidae ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam
- Khảo sát nguyên nhân gây chết tôm nuôi tại khu vực phía Nam và biện pháp phòng trừ để phát triển nghề nuôi tôm
- Quá trình ngẫu nhiên: tính chính qui ước lượng và xấp xỉ
- Nghiên cứu phát triển giống ổi đặc sản tại xã Đôn Nhân - Huyện Sông Lô - Tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng nông nghiệp sạch
- Kết quả chọn tạo giống lúa lai ba dòng HR1
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống nhúng và mạng thông tin di động để xây dựng và triển khai hệ thống đo điện năng từ xa trên các công tơ cơ khí đo Điện lực
- Tạo dòng đậu tương biển đổi gen kháng sâu và chịu hạn
- Đánh giá tình hình ngộ độc thực phẩm và các giải pháp khắc phục của tỉnh Vĩnh Phúc trong 5 năm 2005 - 2009
- Điều trị thoái hoá chỏm xương đùi ở giai đoàn sớm bằng khoan giảm áp cổ - chỏm xương đùi
- Xây dựng mô hình xử lý khói thải đạt chuẩn môi trường trong sản xuất than thiêu kết tại huyện Giồng Trôm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/HĐ-SXTN.02.16/CNSHCB
2018-24-1048/KQNC
Sản xuất cồn thực phẩm ở nồng độ chất khô cao từ gạo và sắn quy mô 2000 lít cồn/mẻ
Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Trần Thị Lan
ThS. Trần Hậu Cường, ThS. Nguyễn Ngọc Đức, KS. Phan Việt Cường, KS. Nguyễn Thị Hợi, KS. Cao Lê Hải Yến, KS. Nguyễn Việt Tùng, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, PGS. TS. Lê Thanh Mai, PGS. TS. Quản Lê Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hà Nội
133 tr.
Cồn thực phẩm; Chất khô; Nồng độ; Gạo; Sắn; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15378