- Đánh giá thực trạng kháng kháng sinh của vi khuẩn tại Việt Nam xác định đặc điểm cấu trúc gen và yếu tố liên quan của các vi khuẩn kháng thuốc thường gặp ở Việt Nam
- Nghiên cứu bảo tồn nguyên vị chi lan hài (Paphiopedilum) tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu sự tương tác của nanocluster vàng với các phân tử thuốc và phân tử sinh học – Định hướng ứng dụng trong dẫn truyền thuốc nhắm mục tiêu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy hàn cắt bao bì nhựa PE tự động thay thế thiết bị ngoại nhập
- Xây dựng và ứng dụng các biện pháp nhằm nâng cao mức độ sử dụng hệ thống kho bãi cảng Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chí đánh giá lựa chọn nhà đầu tư xây dựng nghĩa trang cơ sở hoả táng theo hình thức đối tác công tư (PPP)
- Giám sát chất lượng nước lưu vực sông Hồng kế hoạch tiểu dự án tháng 1-2001
- Nghiên cứu văn hóa dân gian ở tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ kiểm soát thông lượng neutron thuộc hệ điều khiển lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt
- Tổ chức đưa kết quả nghiên cứu đề tài xây dựng bộ công cụ trắc nghiệm hướng nghiệp vào phục vụ công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh:
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/HĐ-SXTN.02.16/CNSHCB
2018-24-1048/KQNC
Sản xuất cồn thực phẩm ở nồng độ chất khô cao từ gạo và sắn quy mô 2000 lít cồn/mẻ
Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Trần Thị Lan
ThS. Trần Hậu Cường, ThS. Nguyễn Ngọc Đức, KS. Phan Việt Cường, KS. Nguyễn Thị Hợi, KS. Cao Lê Hải Yến, KS. Nguyễn Việt Tùng, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, PGS. TS. Lê Thanh Mai, PGS. TS. Quản Lê Hà
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2016
01/06/2018
2019
Hà Nội
133 tr.
Cồn thực phẩm; Chất khô; Nồng độ; Gạo; Sắn; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15378