Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

02/HĐ-SXTN.02.16/CNSHCB

2018-24-1048/KQNC

Sản xuất cồn thực phẩm ở nồng độ chất khô cao từ gạo và sắn quy mô 2000 lít cồn/mẻ

Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Trần Thị Lan

ThS. Trần Hậu Cường, ThS. Nguyễn Ngọc Đức, KS. Phan Việt Cường, KS. Nguyễn Thị Hợi, KS. Cao Lê Hải Yến, KS. Nguyễn Việt Tùng, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, PGS. TS. Lê Thanh Mai, PGS. TS. Quản Lê Hà

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2016

01/06/2018

2019

Hà Nội

133 tr.

Hoàn thiện quy trình sản xuất cồn ở nồng độ chất khô cao quy mô phòng thí nghiệm và quy trình sản xuất cồn ở nồng độ chất khô cao quy mô mô 100 lít/mẻ. Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm của quy trình sản xuất cồn. Hoàn thiện thiết bị sản xuất cồn thực phẩm ở nồng độ chất khô cao từ gạo và sắn ở quy mô 2.000 lít /mẻ. Tổ chức sản xuất cồn tại Halico và đánh giá chất lượng sản phẩm phù hợp QCVN 6-3:2010/BYT và triển khai sản xuất 50 tấn thức ăn chăn nuôi cho lợn/gà thịt có sử dụng 5% bã rượu sấy DDG của Halico đạt quy định ATTP tại hệ thống thiết bị Công ty Bluestar quy mô 1 tấn/mẻ.

Cồn thực phẩm; Chất khô; Nồng độ; Gạo; Sắn; Phụ phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15378