- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ phát điện bắng sức gió có công suất 10-30KW phù hợp với điều kiện tự nhiên
- Mô hình trồng hoa cúc tại xã Quảng Đông huyện Quảng Trạch
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng bông tái sinh xen trong cao su và cây lâm nghiệp giai đoạn kiến thiết cơ bản tại Sơn La
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy liên kết hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển sản phẩm chủ lực vùng Trung du và miền núi phía Bắc
- Bào chế và đánh giá tác động điều hòa lipid máu của thuốc cốm từ bột sấy phun đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L Malvaceae)
- Sản xuất thử chế phẩm vi sinh hữu hiệu EM phục vụ xử lý môi trường tỉnh Thái Nguyên
- So sánh pháp luật hình sự một số nước ASEAN
- Đề án định hướng phát triển các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu thiết kế sản xuất bộ ghế khám và điều trị răng cho chương trình nha học đường
- Nghiên cứu chế tạo bộ đầu dao phay mặt đầu phay rãnh đuôi én phục vụ giảng dạy tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất protein nấm sợi làm thức ăn gia súc tôm cá
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Bá
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
05/1993
05/1995
1995
Cần Thơ
34
protein nấm sợi; thức ăn gia súc; thức ăn cho tôm, cá; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO