- Cơ sở phương pháp luận của việc nghiên cứu và phát triển văn hoá con người và nguồn nhân lực trong điều kiện kinh tế thị trường toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế
- Định hướng và giải pháp phát triển làng nghề nông thôn tỉnh Vĩnh Long
- Cơ sở khoa học của việc nghiên cứu biên soạn lịch sử cơ quan công tác dân tộc ở nước ta-Các chuyên để nghiên cứu
- Nước dưới đất Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Xây dựng ứng dụng THPLive trên các thiết bị di động thông minh cung cấp nội dung số và tiếp nhận tin bài từ cộng đồng
- Xây dựng và áp dụng một số quy trình công nghệ điển hình để xử lý ô nhiễm nước khí tại một số cơ sở và khu công nghiệp ở phía Nam
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Báo cáo khoa học tổng kết đề tài
- Xây dựng mô hình sản xuất và chế biến chè xanh theo hướng an toàn trên địa bàn xã Minh Lập huyện Đồng Hỷ
- Tích hợp công nghệ viễn thám và GIS xây dựng bộ bản đồ hiện trạng tài nguyên thiên nhân phục vụ công tác định hướng quy hoạch phát triển bền vững tỉnh Thái Bình
- Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học chọn tạo các dòng lúa kháng rầy nâu sâu đục thân và kháng bệnh đạo ôn bạc lá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho lợn nuôi thịt
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lê Văn Huyên
Trần Quốc Việt, Ninh Thị Huyền, Bùi Thị Thu Huyền, Đào Thị Phương, Trần Việt Phương, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phạm Văn Hải, Lý Trung Phòng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2014
2014
Hà Nội
56
Thức ăn; Hỗn hợp; Hoàn chỉnh; Lợn; Sản xuất; Thử nghiệm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10552