
- Nghiên cứu thiết lập mối liên kết hệ thống chuẩn đo lường quốc gia của Việt Nam với Hàn Quốc phục vụ cho việc Việt Nam tham gia thỏa thuận công nhận lẫn nhau toàn cầu (MRA) về đo lường
- Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước chấm bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Aspergillus Oryzae
- Nghiên cứu chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè ôlong
- Nghiên cứu sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và thuôc bảo vệ thực vật sinh học cho sản xuất lúa hữu cơ tại Hà Nội
- Đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nước và nước sinh hoạt tại một số vùng nội ngoại thành Hà Nội - Biện pháp xử lý bằng vật liệu lọc trêncơ sở khoáng sét và phế liệu nông sản Việt Nam
- Mô hình chăm sóc sức khỏe vị thành niên và thanh niên trong một số trường phổ thông và chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu nhiễm khuẩn bệnh viện và các yếu tố nguy cơ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận năm 2016-2017
- Phát triển kỹ thuật mới Real-time PCR biến tính ở nhiệt độ thấp sử dụng đầu dò Taqman Locked-nucleic Acid (LNA -probe Real-time COLD-PCR) có độ nhạy cao để phát hiện sớm tần suất và tỷ lệ quần thể đột biến kháng thuốc Nucleoside Analogs của virus HBV
- Nghiên cứu kỹ thuật trồng cà chua mùa mưa tại Hóc Môn
- Điều kiện và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo nghiệp vụ sư phạm môn lịch sử cho sinh viên sư phạm: Báo cáo kết quả nghiên cứu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/FIRST/2a/FCRI
2020-02-508/KQNC
Tăng cường năng lực nghiên cứu và thương mại hóa giống lúa chất lượng kháng sâu bệnh và sản xuất giống gốc khoai tây siêu bi sạch bệnh phục vụ cho sản xuất ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Trọng Khanh
PGS.TS. Nguyễn Trí Hoàn; TS. Đào Thế Anh; TS. Nguyễn Văn Thắng; TS. Hoàng Bá Tiến; TS. Phan Thị Thanh; ThS. Nguyễn Thị Sen; TS. Hà Văn Nhân; ThS. Nguyễn Thành Luân; ThS. Hoàng Sĩ Tiến; ThS. Nguyễn Anh Dũng; ThS. Phạm Văn Nghĩa; ThS. Nguyễn Thị Miền; TS. Lê Hùng Phong; ThS. Lê Diệu My; TS. Trịnh Văn Mỵ; TS. Trương Công Tuyện; ThS. Nguyễn Trọng Hiển; ThS. Nguyễn Đạt Thoại; ThS. Đỗ Thế Hiếu; TS. Dương Xuân Tú; ThS. Nguyễn Thế Dương; TS. Quách Ngọc Truyền; TS. Nguyễn Đăng Minh Chánh; ThS. Nguyễn Thị Thu Trang; ThS. Lưu Văn Quyết; ThS. Đỗ Thị Hường
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/06/2017
01/05/2019
2019
Hà Nội
90 tr.
Nông nghiệp; Lúa; Khoai tây; Giống; Kháng sâu bệnh; Thương mại hóa; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17408