- Văn hóa nông thôn vùng Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam giai đoạn 1986-2020
- Nghiên cứu sử dụng bột Talc để lầm giảm các chất keo có trong nước tắng của quá trình sản xuất giấy từ bột giấy tái chế
- Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Châu Phi
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm chức năng bột gạo mầm
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam của chi cục định canh định cư-kinh tế mới tỉnh Thái Nguyên-vụ Đông năm 2001
- Đào tạo nghiệp vụ kỹ năng xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tham gia xây dựng tiêu chuẩn quốc tế cho các thành viên ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia và các cán bộ làm công tác tiêu chuẩn hóa tại các bộ ngành năm 2019
- Cơ sở lý luận và thực tiễn về tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư tới thị trường lao động ở Việt Nam
- Biên soạn tài liệu truyền thống về các loài hải sản độc hại có thể gây chết người ở Khánh Hoà
- Ứng dụng khoa học công nghệ trồng và chế biến ngô sinh khối làm thức ăn phục vụ cho phát triển chăn nuôi đại gia súc tại huyện Ea Kar tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GPS để xác định chuyển dịch vỏ trái đất trên khu vực đứt gãy Lai Châu-Điện Biên - Quy trình đo GPS trên mạng lưới địa động lực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
212/KQNC/2024
Tạo lập, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Thạnh Phú” cho sản phẩm gạo của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Văn Hưởng
TS. Nguyễn Văn Hưởng; TS. Hoàng Văn Hùng; TS. Hoàng Xuân Nghĩa; TS. Đào Thị Hương; ThS. Trần Xuân Văn; ThS. Vũ Quốc Nghị; GS.TS. Nguyễn Văn Song; TS. Hồ Ngọc Cường; TS. Lê Phương Nam; ThS. Châu Văn Bình; CN. Võ Văn Hiện; ThS. Nguyễn Văn Chương
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
04/2022
04/2024
2024
Hưng Yên
88
Làm rõ danh tiếng, chất lượng, tính chất đặc thù của sản phẩm gạo trong mối liên hệ hữu cơ với điều kiện tự nhiên đặc thù của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để đăng ký thành công chỉ dẫn địa lý; tạo cơ sở pháp lý để quản lý, bảo vệ, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý và các quyền sở hữu trí tuệ gắn với sản phẩm gạo mang CDĐL; góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống người dân sản xuất, kinh doanh sản phẩm gạo mang CDĐL “Thạnh Phú”.
gạo; chỉ dẫn địa lý; sở hữu trí tuệ; gạo nàng keo, đất trồng; chất lượng; kinh doanh; nhãn hiệu; gạo nàng keo Thạnh Phú; giấy chứng nhận; bảo hộ; biểu trưng; truy xuất nguồn gốc
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-212-2024