- Nghiên cứu đặc điểm sinh học công nghệ nuôi sinh khối một số loài tảo Diatome làm thức ăn cho ấu trùng tôm
- Đánh giá thực trạng môi trường sức khoẻ làng nghề làm bún Phú đô huyện Từ Liêm áp dụng một số giải pháp can thiệp
- Đánh giá hệ quả sinh thái kinh tế do biến đổi khí hậu ở Việt Nam (Tập 2)
- Nghiên cứu phương pháp tính chỉ số tiền lương tiền công khu vực hành chính sự nghiệp công chỉ số giá vật liệu xây dựng và nhân công trong ngành xây dựng
- Những vấn đề về môi trường kinh tế cho sự nghiệp tiếp tục đổi mới hoạt động ngân hàng
- Ứng dụng Công nghệ thông tin xây dựng Hệ thống thông tin quản lý Lý lịch Tư pháp
- So sánh con lai F1 giữa các giống bò Brahman Red Angus lai Sind trên đàn bò nền địa phương và xây dựng mô hình chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại huyện Ba Tri
- Nghiên cứu hiệu quả phục hồi chức năng toàn diện cho người bệnh sau tai biến mạch máu não tại thành phố Đà Nẵng
- Lợi nhuận và phân phối lợi nhuận đối với các tổ chức kinh doanh vật tư (phương pháp luận)
- Nghiên cứu đánh giá mức độ đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm đối với bao bì dụng cụ thủy tinh gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và tư vấn hỗ trợ thực hành tại doanh nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thử nghiệm trồng nấm Hầu thủ (Hericium erinaceus) ở điều kiện thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
CN. Huỳnh Hoàng Anh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/03/2017
01/12/2017
2017
TP Hồ Chí Minh
71 tr.
Nấm Hầu thủ; Quả thể; Bảo quản; Trồng trọt; Hericium erinaceus
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0319-2018