- Nghiên cứu biên soạn và xuất bản sổ tay hướng dẫn nâng cao nhận thức và hoạt động bảo vệ môi trường của đồng bào các dân tộc ở một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu kháng thể kháng GAD ở bệnh nhân đái tháo đường không thừa cân béo phì tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu tìm hiểu vai trò của protein UCH-L1 đối với bệnh tiểu đường ung thư và Parkinson bằng mô hình ruồi giấm Drosophila melanogaster
- Điều tra hiện trạng và xây dựng qui trình phòng trị tổng hợp bệnh chân móng trên bò sữa Thành phố Hồ Chí Minh
- Diễn đàn hợp tác kinh tế châu á- Thái bình dương (APEC) và Việt Nam
- Phát triển nguồn nhân lực quản trị du lịch cấp cao trong lĩnh vực khách sạn tại các tỉnh Thừa Thiên Huế Quảng Nam Bình Thuận Khánh Hòa và thành phố Đà Nẵng
- Bối cảnh và các giải pháp nhằm khôi phục và phát triển thị trường Liên bang Nga
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản và thăm dò khả năng sản xuất giống trên ngao móng tay chúa (Sinonovacula sp)
- Thanh tra với cuộc đấu tranh chống tham nhũng hiện nay
- Kinh tế và chính sách khuyến khích sản xuất cây dứa xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thu nhận xác định cấu trúc và đánh giá khả năng kiểm soát béo phì của chất nhầy hạt é (Ocimum basilicum Lamiaceae)
Đại học Khoa học Tự nhiên
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Tôn Thất Quang
Nguyễn Thiên Trường Vân; Trần Văn Hiếu; Nguy ễn Cao Trí; Nguy ễn Hoàng An; Nguyễn Lê Duy
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/12/2017
01/06/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
129 tr. + Phụ lục
Hạt é; Chất nhầy; Ocimum basilicum Lamiaceae; Kiểm soát béo phì
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-007-2021