liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Thu nhận xác định cấu trúc và đánh giá khả năng kiểm soát béo phì của chất nhầy hạt é (Ocimum basilicum Lamiaceae)

Đại học Khoa học Tự nhiên

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

PGS. TS. Tôn Thất Quang

Nguyễn Thiên Trường Vân; Trần Văn Hiếu; Nguy ễn Cao Trí; Nguy ễn Hoàng An; Nguyễn Lê Duy

Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng

01/12/2017

01/06/2020

2020

TP. Hồ Chí Minh

129 tr. + Phụ lục

Thu nhận được chất nhầy từ hạt cây O. basilicum L; Xác định thành phần hóa học và cấu trúc polysaccharide của chất nhầy từ hạt cây O. basilicum L.; Đánh giá một số đặc điểm và khả năng hấp thu lipid của chất nhầy in vitro; Đánh giá khả năng giảm béo của chất nhầy trên mô hình chuột béo phì do khẩu phần ăn.

Hạt é; Chất nhầy; Ocimum basilicum Lamiaceae; Kiểm soát béo phì

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-007-2021