- Thiết kế mô hình điều khiển thông minh trong phòng cháy chữa cháy quy mô nhà xưởng
- Nghiên cứu đặc điểm hình thành và phân bố hang động núi lửa ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ sinh học từ than bùn tại Vĩnh Phúc
- Sản xuất thử nghiệm giống gà Hoa Lương Phượng tại trại chăn nuôi Km3 thuộc Công ty Chăn nuôi Lạng Sơn (nay là Công ty Cổ Phần Trung Việt)
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống và nuôi trồng nấm trân châu (Agrocybe aegerita)
- Tổng quan ứng dụng công nghệ bức xạ chùm tia điện tử trong xử lý chất thải công nghiệp nguy hại và đề xuất phương án áp dụng công nghệ này cho xử lý chất thải công nghiệp nguy hại ở Việt Nam
- Đánh giá và xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng các nghiên cứu sức khỏe
- Quy hoạch phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tới năm 2010
- Đặc điểm khí hậu thủy văn tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu xác định tác hại của hệ nấm mốc độc tố nấm mốc vi khuẩn gây độc trong thức ăn nguyên liệu và các chế phẩm khác làm thức ăn chăn nuôi xây dựng các biện pháp phòng chống và hạn chế ô nhiễm trong điều kiện chăn nuôi nhiệt đới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thu nhận xác định cấu trúc và đánh giá khả năng kiểm soát béo phì của chất nhầy hạt é (Ocimum basilicum Lamiaceae)
Đại học Khoa học Tự nhiên
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Tôn Thất Quang
Nguyễn Thiên Trường Vân; Trần Văn Hiếu; Nguy ễn Cao Trí; Nguy ễn Hoàng An; Nguyễn Lê Duy
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/12/2017
01/06/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
129 tr. + Phụ lục
Hạt é; Chất nhầy; Ocimum basilicum Lamiaceae; Kiểm soát béo phì
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-007-2021